Sao snapchat Joshua Holz

Joshua Holz

Nơi sống/ làm việc: Riverside

Ngày tháng năm sinh: 9-3-2000 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #9887

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joshua Holz

Sao snapchat Joshua Holz sinh ngày 9-3-2000 tại Thành phố Riverside, bang California- Hoa Kỳ. Là Sao snapchat sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Joshua Holz xếp hạng nổi tiếng thứ 9887 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Sao snapchat nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.

Tiểu sử Sao snapchat Joshua Holz

Bạn bè của Daniel Lara người quay phim Daniel trong "Chết tiệt, Daniel" video virus. các trang truyền thông xã hội của ông tăng vọt lên hơn 170.000 người theo trên Instagram và hơn 170.000 người theo trên Twitter.
Ông là một người lướt tay nghề cao và trượt ván, đăng video của mình làm cả hai hoạt động trực tuyến.
 
 

Joshua Holz thời trẻ

Các "Chết tiệt, Daniel" video mà anh tải lên bắt đầu đi virus trên 15 tháng hai năm 2016.

Cuộc sống gia đình Joshua Holz

Ông sinh ra ở Riverside, California.

Sao snapchat Joshua Holz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau thành công của "Chết tiệt, Daniel", ông Daniel và Lara xuất hiện trên The Ellen DeGeneres Show.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 9-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Joshua Holz

  • Nhà đầu tư cảnh giác đưa cổ phiếu sụt giảm; bắt đầu của sự kết thúc của sự bùng nổ chứng khoán Internet (25 tháng 2).
  • Boy Cuba Elian Gonzalez, 6, tại trung tâm của tranh chấp quốc tế, đoàn tụ với cha mình sau khi cuộc tấn công liên bang của nhà họ Miami "(tháng 22).
  • Thuộc Hoa Kỳ. bầu cử tổng thống gần nhất trong thập kỷ qua; chì mỏng của ông Bush ở Florida dẫn để kiểm lại phiếu tự động trong trạng thái đó (Tháng Mười Một 07-ngày 08). Đảng Cộng hòa tập tin phù hợp liên bang để chặn kiểm phiếu lại bằng tay Florida phiếu bầu cử tổng thống tìm kiếm bởi đảng Dân chủ (11 tháng 11). Florida Tòa án tối cao quy tắc bầu cử số tay có thể tiếp tục (21 tháng 11). đơn đặt hàng của Hoa Kỳ Tòa án tối cao ngăn chặn để kiểm lại phiếu của nhãn hiệu của Florida phiếu (ngày 9 tháng 12). Tòa án tối cao kín Bush thắng bằng 5-4; quy tắc không thể có thuật lại tiếp tục (12 tháng 12). Xem 2000 cuộc bầu cử tự thời gian.
  • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Joshua Holz (9-3) trong lịch sử

  • Ngày 9-3 năm 1796: Napoleon Bonaparte cưới Joséphine de Beauharnais, góa phụ của một cựu sĩ quan Pháp thực hiện trong cuộc cách mạng.
  • Ngày 9-3 năm 1841: Tòa án tối cao phán quyết rằng các nô lệ Amistad được tự do.
  • Ngày 9-3 năm 1862: Các trận chiến đầu tiên giữa hai tàu bọc thép, Monitor (Union) và Merrimack (miền Nam) đã xảy ra, một cuộc cách mạng chiến tranh hải quân.
  • Ngày 9-3 năm 1933: Các phiên họp đặc biệt của Quốc hội được gọi là "100 ngày" mở cửa, tung ra New Deal của FDR.
  • Ngày 9-3 năm 1964: Hoa Kỳ Tòa án tối cao ban hành N.Y. Times v. Sullivan cầm quyền.
  • Ngày 9-3 năm 1990: Tiến sĩ Antonia Novello tuyên thệ làm cả hai người đầu tiên Tây Ban Nha và người phụ nữ được bác sĩ phẫu thuật ở Hoa Kỳ nói chung.
Hiển thị toàn bộ

Joshua Holz trong bảng xếp hạng

Các Sao snapchat nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Riverside

Ghi chú về Sao snapchat Joshua Holz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joshua Holz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao snapchat Joshua Holz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao snapchat Joshua Holz. Joshua Holz sinh ngày 9 tháng 3 năm 2000 tại Thành phố Riverside, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Joshua Holz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao snapchat Joshua Holz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao snapchat joshua holz. joshua holz profile
Sao snapchat Joshua Holz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joshua Holz sinh ra ở đâu?, Sao snapchat Joshua Holz bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao snapchat Joshua Holz là ai? Sao snapchat Joshua Holz và bạn trai/ bạn gái, Joshua Holz và chồng con/ vợ con, Joshua Holz và người yêu