Sao Vine Gabrielle Hanna

Gabrielle Hanna

Nơi sống/ làm việc: New Castle

Ngày tháng năm sinh: 7-2-1991 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #2986

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gabrielle Hanna

Sao Vine Gabrielle Hanna sinh ngày 7-2-1991 tại Thành phố New Castle, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Sao Vine sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Gabrielle Hanna xếp hạng nổi tiếng thứ 2986 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-2-1991: Jean-Bertrand Aristide tuyên thệ nhậm chức tổng thống dân chủ được bầu đầu tiên của Haiti.

Tiểu sử Sao Vine Gabrielle Hanna

Hiện tượng video Vine tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội như The Gabbie Hiển thị những người thường xuyên cộng tác với các đồng nghiệp Viner Scotty Sire trong vlog hài và bản phác thảo. Cô cũng có một kênh YouTube phổ biến được gọi là The Gabbie Show.
Cô có hơn 2,5 triệu người theo trên Vine và hơn 1,4 triệu thuê bao trên YouTube.
 
 

Gabrielle Hanna thời trẻ

Cô tốt nghiệp từ Đại học Pittsburgh với một cử nhân tâm lý và truyền thông và trở thành một ngôi sao truyền thông xã hội ngay sau đó.

Cuộc sống gia đình Gabrielle Hanna

Cô được sinh ra ở New Castle, Pennsylvania và có năm anh chị em.

Sao Vine Gabrielle Hanna trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã cộng tác với nhiều Viners phổ biến bao gồm Jessi Smiles, Brennen Taylor, Landon Moss, Chad Perez, Alx James, và nhiều hơn nữa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Gabrielle Hanna trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New Castle

Ghi chú về Sao Vine Gabrielle Hanna

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gabrielle Hanna được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Gabrielle Hanna có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Vine Gabrielle Hanna. Gabrielle Hanna sinh ngày 7 tháng 2 năm 1991 tại Thành phố New Castle, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gabrielle Hanna. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Vine Gabrielle Hanna. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Vine gabrielle hanna. gabrielle hanna profile
Sao Vine Gabrielle Hanna là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gabrielle Hanna sinh ra ở đâu?, Sao Vine Gabrielle Hanna bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Gabrielle Hanna là ai? Sao Vine Gabrielle Hanna và bạn trai/ bạn gái, Gabrielle Hanna và chồng con/ vợ con, Gabrielle Hanna và người yêu

Website liên kết