Sao Vine Tawni Duren

Ảnh của Tawni Duren #
616
Sao Vine

Tawni Duren

Nơi sống/ làm việc: Mesa

Ngày tháng năm sinh: 12-9-1988 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #33415

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tawni Duren

Sao Vine Tawni Duren sinh ngày 12-9-1988 tại Thành phố Mesa, bang Arizona- Hoa Kỳ. Là Sao Vine sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tawni Duren xếp hạng nổi tiếng thứ 33415 trên thế giới và thứ 616 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Sao Vine Tawni Duren

Avid người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, người trở nên nổi tiếng với video Vine của mình.
Cô làm việc tại một cửa hàng lốp xe cho một số năm.
 
 

Tawni Duren thời trẻ

Cô phát hiện ra cô đã mang thai khi cô 19 tuổi và quyết định mình cần phải làm một cái gì đó với cuộc sống của cô. Cô đã đi đến trường sắc đẹp và làm việc như một thợ làm tóc và trang điểm cho một năm, nhưng sau đó bỏ thuốc lá.

Cuộc sống gia đình Tawni Duren

Cô sinh ra và lớn lên ở Mesa, Arizona. Con gái bà đã được sinh ra vào năm 2008. Cô bắt đầu hẹn hò với một nghệ sĩ xăm hình tên là Christopher Bryan.

Sao Vine Tawni Duren trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được gắn thẻ và đặc trưng trong một Vine gọi là "sợ hãi cam on Alx James, Chad Jaxon Perez, GotDamnZo với Tawni Duren."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 12-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tawni Duren

  • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
  • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
  • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
  • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
  • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Tawni Duren (12-9) trong lịch sử

  • Ngày 12-9 năm 1609: Henry Hudson bắt đầu thăm dò của ông về sông Hudson.
  • Ngày 12-9 năm 1953: Tổng thống tương lai John F. Kennedy kết hôn Jacqueline Bouvier.
  • Ngày 12-9 năm 1977: đen lãnh đạo dân quyền Nam Phi Steven Biko chết trong khi bị giam giữ của cảnh sát.
  • Ngày 12-9 năm 1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.
  • Ngày 12-9 năm 1999: Indonesia tuyên bố sẽ cho phép một lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế để lập lại trật tự cho Đông Timor.
Hiển thị toàn bộ

Tawni Duren trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mesa

Ghi chú về Sao Vine Tawni Duren

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tawni Duren được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Tawni Duren có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Vine Tawni Duren. Tawni Duren sinh ngày 12 tháng 9 năm 1988 tại Thành phố Mesa, bang Arizona- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tawni Duren. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Vine Tawni Duren. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Vine tawni duren. tawni duren profile
Sao Vine Tawni Duren là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tawni Duren sinh ra ở đâu?, Sao Vine Tawni Duren bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Tawni Duren là ai? Sao Vine Tawni Duren và bạn trai/ bạn gái, Tawni Duren và chồng con/ vợ con, Tawni Duren và người yêu