Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud

Wayne Thiebaud

Nơi sống/ làm việc: Mesa

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1920 (99 tuổi)

Dân số Mỹ 1920: 106,461,000

XH chung: #20159

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wayne Thiebaud

Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud sinh ngày 15-11-1920 tại Thành phố Mesa, bang Arizona- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ nhạc pop sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1920). Wayne Thiebaud xếp hạng nổi tiếng thứ 20159 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1920 vào khoảng 106,461,000 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud

Nghệ sĩ Pop người vẽ Americana-phong cách, các đối tượng hoài cổ như bánh ngọt, giày, nón kem, nhà vệ sinh, đồ chơi, và son môi.
Ông nhận Huy chương Nghệ thuật Quốc gia vào năm 1994.
 
 

Wayne Thiebaud thời trẻ

Ông đã làm việc như là một trong betweener tại Walt Disney Studios trong một trong những mùa hè trung học của mình, trong thời gian đó ông xử lý các nhiệm vụ nghệ thuật trên Goofy, Pinocchio, và Jiminy Cricket. Ông theo học tại Đại học California, Davis, và California State University, Sacramento.

Cuộc sống gia đình Wayne Thiebaud

Ông sinh ra ở Mesa, Arizona và lớn lên tại Long Beach, California. Ông có hai người con với người vợ đầu tiên của ông, Patricia Patterson, và một con trai tên là Paul với người vợ thứ hai của ông, Betty Jean Carr.

Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông chịu ảnh hưởng của Franz Kline.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1920 và ngày 15-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Wayne Thiebaud

  • Quyền bầu cử của phụ nữ đi vào hiệu lực sau phê chuẩn Tennessee của việc sửa đổi thứ 19 (ngày 26 tháng 8).
  • Công nhân Nhà máy Nicola Sacco và cá bán rong Bartolomeo Vanzetti đang bị công an (05 tháng 5) trong kết nối với một vụ giết người 15 Tháng tư và cướp tài sản ở Nam Braintree, Massachusetts.
  • Một quả bom phát nổ trong tòa nhà ngân hàng J.P. Morgan ở thành phố New York, giết chết 30 người và bị thương 200 (ngày 16 tháng 9).

Ngày sinh Wayne Thiebaud (15-11) trong lịch sử

  • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát các tuyến Mason-Dixon.
  • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã được phê duyệt Điều lệ Liên bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
  • Ngày 15-11 năm 1806: Thám hiểm Zebulon Pike phát hiện đỉnh núi hiện nay là Pikes Peak.
  • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
  • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam, cuộc biểu tình chiến tranh lớn nhất, hội tụ một cách hòa bình trên Washington, DC.
  • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay thế Giang Trạch Dân là lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Wayne Thiebaud trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mesa

Ghi chú về Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wayne Thiebaud được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud. Wayne Thiebaud sinh ngày 15 tháng 11 năm 1920 tại Thành phố Mesa, bang Arizona- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Wayne Thiebaud. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si nhac pop wayne thiebaud. wayne thiebaud profile
Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wayne Thiebaud sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud là ai? Nghệ sĩ nhạc pop Wayne Thiebaud và bạn trai/ bạn gái, Wayne Thiebaud và chồng con/ vợ con, Wayne Thiebaud và người yêu