VĐV trượt ván Jagger Eaton

Jagger Eaton

Nơi sống/ làm việc: Mesa

Ngày tháng năm sinh: 21-2-2001 (20 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #6429

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jagger Eaton

VĐV trượt ván Jagger Eaton sinh ngày 21-2-2001 tại Thành phố Mesa, bang Arizona- Hoa Kỳ. Là VĐV trượt ván sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Jagger Eaton xếp hạng nổi tiếng thứ 6429 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Vận động viên trượt ván nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử VĐV trượt ván Jagger Eaton

Trượt ván trẻ tuổi tài năng, người đã đạt được sự nổi tiếng bằng cách trở thành người trẻ tuổi nhất từng thi đấu tại Thế vận hội X. Ông mất giải nhất trong Trick Big Air nhất Gap thi tại Kimberly kim cương Cup.
Ông đã giành được một tài trợ từ DC Shoes năm 2012.
 
 

Jagger Eaton thời trẻ

Ông bắt đầu học trượt ván từ cha mình vào năm bốn tuổi.

Cuộc sống gia đình Jagger Eaton

Cha của ông, Geoff, là người sáng lập của trẻ em học trượt ván Đó Rip. Ông có ba người anh chị em:. Jett, Koston và Hendryx

VĐV trượt ván Jagger Eaton trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đánh bại kỷ lục Nyjah Huston 's cho là X Games viên trẻ nhất.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 21-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jagger Eaton

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Jagger Eaton (21-2) trong lịch sử

 • Ngày 21-2 năm 1613: Michael Romanov được bầu làm chiến lược gia của Nga, bắt đầu từ dòng hoàng Romanov.
 • Ngày 21-2 năm 1878: Các cuốn sách điện thoại đầu tiên được ban hành (New Haven, Conn.).
 • Ngày 21-2 năm 1916: Trận Verdun, dài nhất và một trong những cam kết đẫm máu nhất của Thế chiến thứ nhất, bắt đầu.
 • Ngày 21-2 năm 1965: lãnh tụ quốc gia đen Malcolm X bị ám sát.
 • Ngày 21-2 năm 1972: Tổng thống Nixon đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Trung Quốc.
 • Ngày 21-2 năm 1995: Steve Fossett đã trở thành người đầu tiên vượt qua solo Thái Bình Dương trong một khí cầu.
 • Ngày 21-2 năm 2002: Nó đã được xác nhận rằng phóng viên Wall Street Journal Daniel Pearl đã chết, bị cáo buộc sát hại bởi các chiến binh Hồi giáo.
 • Ngày 21-2 năm 2012: Bộ trưởng tài chính Eurozone đã đạt được một thỏa thuận về một thứ hai, 130 tỷ cứu trợ tài chính cho Hy Lạp để giúp đỡ với cuộc khủng hoảng nợ của nước này.
Hiển thị toàn bộ

Jagger Eaton trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên trượt ván nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mesa

Ghi chú về VĐV trượt ván Jagger Eaton

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jagger Eaton được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV trượt ván Jagger Eaton có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV trượt ván Jagger Eaton là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jagger Eaton sinh ra ở đâu?, VĐV trượt ván Jagger Eaton bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV trượt ván Jagger Eaton là ai? VĐV trượt ván Jagger Eaton và bạn trai/ bạn gái, Jagger Eaton và chồng con/ vợ con, Jagger Eaton và người yêu