Sao YouTube Daniel Middleton

Daniel Middleton

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #3145

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Daniel Middleton

Sao YouTube Daniel Middleton sinh ngày 8-11-1991 tại Nước Anh. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Daniel Middleton xếp hạng nổi tiếng thứ 3145 trên thế giới và thứ 54 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Daniel Middleton

Hiện tượng chơi game YouTube đã đi bằng tên Youtuber Dantdm hoặc TheDiamondMinecart và được biết đến cho đăng các ý kiến ​​mod hàng ngày và Hãy Plays về các trò chơi hit Minecraft.
Ông thường xuyên đóng các nhân vật của Bác sĩ Trayaurus và Grim.
 
 

Daniel Middleton thời trẻ

Ông đã tạo ra và tải lên video đầu tiên của mình vào tháng Bảy năm 2012, tích lũy nhiều hơn 2,5 triệu thuê bao trong 2 năm.

Cuộc sống gia đình Daniel Middleton

Ông kết hôn với Jemma Middleton, AKA JemPlaysMC. Anh trai của ông đã giới thiệu ông vào Minecraft.

Sao YouTube Daniel Middleton trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông tham gia vào nhóm độc quyền bao gồm 5 kênh Minecraft YouTube đăng ký đầu trang nhất, tham gia Joseph Garrett, AKA Stampy, trong số những người khác.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Daniel Middleton

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Daniel Middleton (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Daniel Middleton trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-11-1991

Ghi chú về Sao YouTube Daniel Middleton

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Daniel Middleton được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Daniel Middleton có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Daniel Middleton là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Daniel Middleton sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Daniel Middleton bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Daniel Middleton là ai? Sao YouTube Daniel Middleton và bạn trai/ bạn gái, Daniel Middleton và chồng con/ vợ con, Daniel Middleton và người yêu