Sao YouTube Elle Walker

Elle Walker

Nơi sống/ làm việc: Pittsburgh

Ngày tháng năm sinh: 20-7-1981 (39 tuổi)

Dân số Mỹ 1981: 229,465,714

XH chung: #6069

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Elle Walker

Sao YouTube Elle Walker sinh ngày 20-7-1981 tại Thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Elle Walker xếp hạng nổi tiếng thứ 6069 trên thế giới và thứ 619 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1981 vào khoảng 229,465,714 người.

Tiểu sử Sao YouTube Elle Walker

Ban đầu tìm kiếm thành công với whatsupelle kênh YouTube của cô, cô đã đạt được một thậm chí lớn hơn sau thông qua WhatsUpMOMS kênh thứ hai của cô.
Cô cộng tác với các bà mẹ đồng nghiệp tên là Meg và Brooke trên kênh WhatsUpMOMS mình, nơi họ cùng nhau đăng bài về các mẹo nhà bếp, công thức nấu ăn, vlog về gia đình và nhiều hơn nữa.
 
 

Elle Walker thời trẻ

Cô theo học trường Đại học Stanford. Cô đã làm việc với các thương hiệu như Tide, Capital One, BBC, Levi, Pepsi và nhiều hơn nữa.

Cuộc sống gia đình Elle Walker

Cô là con thứ ba và có ba đứa con của riêng mình mang tên Presley, Ford và Tess.

Sao YouTube Elle Walker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bìa nhại cô của Iggy Azalea 's "Fancy" mà cô gọi là "Tôi là So thai" kiếm được hơn 16 triệu lượt xem chỉ trong 8 tháng. Cô đã cộng tác với người dùng YouTube video như Elise Strachan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 20-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Elle Walker

 • Ronald Reagan mất lời thề như Tổng thống lần thứ 40 (ngày 20 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị thương bởi tay súng, với thư ký báo chí và hai sĩ quan bảo vệ pháp luật (tháng 30).
 • Quy định Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 4-4, cựu Tổng thống Nixon và ba phụ tá hàng đầu có thể phải bồi thường thiệt hại cho nghe trộm điện thoại của điện thoại nhà của cựu cố vấn an ninh (tháng 22).
 • Reagan bổ nhiệm Thẩm phán Sandra Day O'Connor, 51 tuổi, Arizona, là người phụ nữ đầu tiên trên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (tháng 7).
 • Bộ điều khiển không khí đình công, làm gián đoạn các chuyến bay (03 tháng 8); chính phủ bác bỏ tiền đạo (11 tháng 8).

Ngày sinh Elle Walker (20-7) trong lịch sử

 • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-7 năm 1881: Fugitive lãnh đạo Sioux Ấn Độ Sitting Bull đầu hàng quân đội liên bang.
 • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan đã bị ám sát.
 • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (Tích Lan sau đó) đã trở thành người phụ nữ Thủ tướng đầu tiên của thế giới.
 • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đàn ông đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
 • Ngày 20-7 năm 1985: thợ săn kho báu tìm thấy thuyền buồm Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Florida., năm 1622 trong một cơn bão. Con tàu chứa hơn 400 triệu $ trong tiền xu và thỏi bạc.
Hiển thị toàn bộ

Elle Walker trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Pittsburgh

Ghi chú về Sao YouTube Elle Walker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Elle Walker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Elle Walker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Elle Walker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Elle Walker sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Elle Walker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Elle Walker là ai? Sao YouTube Elle Walker và bạn trai/ bạn gái, Elle Walker và chồng con/ vợ con, Elle Walker và người yêu