Sao YouTube Hannah Hart

Hannah Hart

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1986 (34 tuổi)

Dân số Mỹ 1986: 240,132,887

XH chung: #3493

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hannah Hart

Sao YouTube Hannah Hart sinh ngày 2-11-1986 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Hannah Hart xếp hạng nổi tiếng thứ 3493 trên thế giới và thứ 164 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1986 vào khoảng 240,132,887 người.

Tiểu sử Sao YouTube Hannah Hart

Ngôi sao của loạt YouTube tuần My Drunk bếp, có tính năng cô cố gắng để nấu ăn trong giai đoạn tăng của say rượu. Cô "Brunch" tập đã được xem bởi hơn 2,2 triệu người. Trong năm 2014, My Drunk bếp giành được một giải thưởng có chảy ào ào Best Comedy loạt.
Cô đã tạo ra các "Have a Hart Day" sáng kiến ​​của các sự kiện phục vụ cộng đồng.
 
 

Hannah Hart thời trẻ

Cô đã đưa ra ý tưởng cho show diễn của cô trong một video chat với một người bạn là miễn phí các kỹ năng nấu ăn của mình.

Cuộc sống gia đình Hannah Hart

Cô có một em gái tên là Naomi và một nửa em gái tên là Maggie, sau này người trong số đó xuất hiện trong nhiều video của cô. Cô lớn lên trong một gia đình Kitô giáo bảo thủ và áp đồng tính luyến ái của cô cho đến khi cô chuyển đến New York. Trong tháng 9 năm 2015, cô tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn tạp chí Diva rằng cô và đồng nghiệp Youtuber Ingrid Nilsen đang ở trong một mối quan hệ.

Sao YouTube Hannah Hart trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô, Grace Helbig, và Mamrie Hart là bạn tốt, và được nhiều người biết tới với các fan của họ như là Thiên Chúa Ba Ngôi của YouTube.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 2-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hannah Hart

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ thanh thiên vị chủng tộc trong lựa chọn bồi thẩm đoàn xét xử (14 tháng 1).
 • Đưa đón Space Challenger phát nổ sau khi ra mắt tại Cape Canaveral, bang Florida., Giết chết tất cả bảy trên tàu (ngày 28 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tái khẳng định quyền phá thai (11 tháng 6).
 • Ủy ban Tư pháp Thượng viện chấp thuận William H. Rehnquist là Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (14 tháng 8).
 • Nhà phiếu vũ khí bổ hóa đơn từ chối "Star Wars" chính sách quản lý của (15 tháng 8).
 • Động bí mật để gửi vũ khí cho Iran tiết lộ (ngày 06 tháng 11 et seq.); Reagan từ chối trao đổi vũ khí cho con tin và ngừng bán vũ khí (tháng 11 19); dòng tiền từ bán vũ khí cho Nicaragua Contras tiết lộ (25 tháng 11).

Ngày sinh Hannah Hart (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Hannah Hart trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Francisco

Ghi chú về Sao YouTube Hannah Hart

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hannah Hart được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Hannah Hart có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Hannah Hart là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hannah Hart sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Hannah Hart bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Hannah Hart là ai? Sao YouTube Hannah Hart và bạn trai/ bạn gái, Hannah Hart và chồng con/ vợ con, Hannah Hart và người yêu