Sao YouTube Jai Brooks

Jai Brooks

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1995 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #2661

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jai Brooks

Sao YouTube Jai Brooks sinh ngày 3-5-1995 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Jai Brooks xếp hạng nổi tiếng thứ 2661 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Jai Brooks

Thiếu niên người Úc đã nổi tiếng internet như là một phần của nhóm hài Janoskians cùng Beau Brooks, Luke Brooks, James Yammouni và Daniel Sahyounie.
Ông đã thu được hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube như một thành viên của Janoskians.
 
 

Jai Brooks thời trẻ

Ông đăng video trên YouTube đầu tiên của mình vào tháng Chín 2011.

Cuộc sống gia đình Jai Brooks

Fellow Janoskians Luke và Beau Brooks là anh em của mình. Ông và Luke là cặp song sinh trong khi Beau là lớn tuổi.

Sao YouTube Jai Brooks trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông ngày nữ diễn viên Ariana Grande từ năm 2012 đến năm 2013. Cặp đôi này sau đó đã trở lại với nhau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Jai Brooks

Chân dung Sao YouTube Jai Brooks
Chân dung Sao YouTube Jai Brooks
Một bức ảnh mới về Jai Brooks- Sao YouTube nổi tiếng Melbourne- Úc
Một bức ảnh mới về Jai Brooks- Sao YouTube nổi tiếng Melbourne- Úc
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 3-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jai Brooks

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Jai Brooks (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Jai Brooks trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Sao YouTube Jai Brooks

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jai Brooks được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Jai Brooks có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Jai Brooks. Jai Brooks sinh ngày 3 tháng 5 năm 1995 tại Thành phố Melbourne, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jai Brooks. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Jai Brooks. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube jai brooks. jai brooks profile
Sao YouTube Jai Brooks là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jai Brooks sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Jai Brooks bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Jai Brooks là ai? Sao YouTube Jai Brooks và bạn trai/ bạn gái, Jai Brooks và chồng con/ vợ con, Jai Brooks và người yêu