Sao YouTube Skylar Stecker

Skylar Stecker

Nơi sống/ làm việc: Tampa

Ngày tháng năm sinh: 24-4-2002 (16 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #2722

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Skylar Stecker

Sao YouTube Skylar Stecker sinh ngày 24-4-2002 tại Thành phố Tampa, bang Florida- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Skylar Stecker xếp hạng nổi tiếng thứ 2722 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Sao YouTube Skylar Stecker

Ca sĩ đầy tham vọng đã phát hành bài hát gốc đầu tiên của cô "Little Bit quá nhiều" vào cuối năm 2013 và nhận được hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng 4 tháng.
Cô biểu diễn "The Star Spangled Banner" cho các đội thể thao chuyên nghiệp như Los Angeles Lakers và Clippers, Phoenix Suns, New Orleans Saints và Green Bay Packers.
 
 

Skylar Stecker thời trẻ

Các buổi hòa nhạc đầu tiên của cô ấy đã từng tham dự một buổi hòa nhạc là Beyonce. Sự nghiệp của cô bắt đầu cất cánh sau khi cô được trao giải ca sĩ tốt nhất và sau khi tài năng được mong đợi nhất tại 2012 Mô hình quốc tế & amp; Talent Assn. Giải thưởng nào.

Cuộc sống gia đình Skylar Stecker

Cô sinh ra ở Tampa, Florida.

Sao YouTube Skylar Stecker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Kênh YouTube của cô có tính năng video cover phổ biến các bài hát của nghệ sĩ bao gồm Eminem 's "The Monster", Gym Class Heroes' "Hearts Stereo," và của Avicii "Wake Me Up."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 24-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Skylar Stecker

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Skylar Stecker (24-4) trong lịch sử

 • Ngày 24-4 năm 1800: Thư viện Quốc hội được thành lập.
 • Ngày 24-4 năm 1898: Tây Ban Nha tuyên chiến với Hoa Kỳ ..
 • Ngày 24-4 năm 1915: Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt đầu trục xuất người Armenia đã dẫn đến vụ thảm sát giữa 600.000 và 1,5 triệu người Armenia.
 • Ngày 24-4 năm 1916: Các cuộc nổi dậy Phục Sinh bắt đầu tại Dublin, Ireland. Mặc dù không thành công, cuộc nổi dậy là một sự kiện mang tính biểu tượng quan trọng dẫn đến sự thành lập của Cộng hòa Ireland.
 • Ngày 24-4 năm 1953: Winston Churchill đã được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth II.
 • Ngày 24-4 năm 1990: Tàu con thoi Discovery được phóng lên bằng kính viễn vọng không gian Hubble.
Hiển thị toàn bộ

Skylar Stecker trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tampa

Ghi chú về Sao YouTube Skylar Stecker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Skylar Stecker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Skylar Stecker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Skylar Stecker. Skylar Stecker sinh ngày 24 tháng 4 năm 2002 tại Thành phố Tampa, bang Florida- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Nhâm Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Skylar Stecker. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Skylar Stecker. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube skylar stecker. skylar stecker profile
Sao YouTube Skylar Stecker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Skylar Stecker sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Skylar Stecker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Skylar Stecker là ai? Sao YouTube Skylar Stecker và bạn trai/ bạn gái, Skylar Stecker và chồng con/ vợ con, Skylar Stecker và người yêu