Sao YouTube Kaelyn Petras

Kaelyn Petras

Nơi sống/ làm việc: Royal Oak

Ngày tháng năm sinh: 25-3-1988 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1988: 244,498,982

XH chung: #3086

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kaelyn Petras

Sao YouTube Kaelyn Petras sinh ngày 25-3-1988 tại Thành phố Royal Oak, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Kaelyn Petras xếp hạng nổi tiếng thứ 3086 trên thế giới và thứ 196 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1988 vào khoảng 244,498,982 người.

Tiểu sử Sao YouTube Kaelyn Petras

Co-ngôi sao của kênh YouTube phổ biến Kaelyn và Lucy mà ghi nhận mối quan hệ đường dài, cô đã có với Lucy Sutcliffe. Cô và Lucy cuối cùng đến với nhau vào tháng tám năm 2014, kết thúc các yếu tố đường dài của mối quan hệ của họ.
Cô làm việc cho một bác sĩ thú y phòng cấp cứu ở Phoenix, Arizona.
 
 

Kaelyn Petras thời trẻ

Cô tốt nghiệp trường Notre Dame chuẩn bị vào năm 2006 và sẽ tiếp tục kiếm được một Cử nhân Khoa học Động vật học từ Đại học bang Michigan trước khi nhận bằng tiến sĩ thú y của cô trong năm 2014 từ Đại học Ross Thú y ở St Kitts.

Cuộc sống gia đình Kaelyn Petras

Cô được sinh ra ở Royal Oak, Michigan để cha mẹ Donna và John Petras.

Sao YouTube Kaelyn Petras trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Lucy đã được đặc trưng trong video một Bria Kam và Chrissy Chambers 'gọi là "Never Let Go".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 25-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kaelyn Petras

 • Robert C. McFarlane, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, nhận tội trong trường hợp Iran-Contra (tháng 11).
 • Hải quân Mỹ bắn hạ tàu bay của Iran ở vùng Vịnh Ba Tư, tưởng lầm nó cho máy bay chiến đấu phản lực; 290 chết (tháng 3).
 • Ước Dân chủ đề cử Thống đốc Michael Dukakis Massachusetts cho Tổng thống và Thượng nghị sĩ Texas Lloyd Bentsen cho Phó Chủ tịch (17 Tháng Bảy et seq.).
 • Ước đảng Cộng hòa đề cử George Bush cho Tổng thống và Indiana Thượng nghị sĩ Dan Quayle cho Phó Chủ tịch (ngày 15 tháng 8 et seq.).
 • Cộng hòa quét 40 tiểu bang trong cuộc bầu cử, và Bush đánh bại Dukakis (08 tháng 11).

Ngày sinh Kaelyn Petras (25-3) trong lịch sử

 • Ngày 25-3 năm 1634: Maryland được thành lập bởi những người định cư gửi vào cuối Lord Baltimore.
 • Ngày 25-3 năm 1894: Jacob Sechler Coxey và "đội quân" của ông về những người đàn ông thất nghiệp đã bắt đầu diễu hành của họ từ Ohio đến Washington, DC.
 • Ngày 25-3 năm 1911: Một ngọn lửa tại Triangle Shirtwaist Công ty tại thành phố New York đã giết chết 145 người lao động.
 • Ngày 25-3 năm 1931: Các chàng trai Scottsboro đã bị bắt giữ ở Alabama.
 • Ngày 25-3 năm 1934: Horton Smith đoạt giải golf Masters đầu tiên tại Augusta National ở Georgia.
 • Ngày 25-3 năm 1957: Cộng đồng Kinh tế Châu Âu được thành lập bởi Hiệp ước Rome.
 • Ngày 25-3 năm 1965: 25.000 người Alabama Freedom March để phản đối việc từ chối quyền biểu quyết cho người da đen, do Martin Luther King Jr., đã kết thúc cuộc hành trình của mình từ Selma về các bước của Đại hội Tiểu bang ở Montgomery, Alabama.
 • Ngày 25-3 năm 1975: Vua Faisal của Saudi Arabia đã bị bắn và giết chết bởi cháu trai của mình.
 • Ngày 25-3 năm 1994: quân đội Hoa Kỳ rút khỏi Somalia.
Hiển thị toàn bộ

Kaelyn Petras trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Royal Oak

Ghi chú về Sao YouTube Kaelyn Petras

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kaelyn Petras được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Kaelyn Petras có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Kaelyn Petras. Kaelyn Petras sinh ngày 25 tháng 3 năm 1988 tại Thành phố Royal Oak, bang Michigan- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kaelyn Petras. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Kaelyn Petras. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube kaelyn petras. kaelyn petras profile
Sao YouTube Kaelyn Petras là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kaelyn Petras sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Kaelyn Petras bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Kaelyn Petras là ai? Sao YouTube Kaelyn Petras và bạn trai/ bạn gái, Kaelyn Petras và chồng con/ vợ con, Kaelyn Petras và người yêu