Sao YouTube Philip DeFranco

Philip DeFranco

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1985 (35 tuổi)

Dân số Mỹ 1985: 237,923,795

XH chung: #6014

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Philip DeFranco

Sao YouTube Philip DeFranco sinh ngày 1-12-1985 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Philip DeFranco xếp hạng nổi tiếng thứ 6014 trên thế giới và thứ 606 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1985 vào khoảng 237,923,795 người.

Tiểu sử Sao YouTube Philip DeFranco

Chủ Tự do của The Philip DeFranco Show (PDS) có video YouTube đã nhận được hơn 1 tỷ lượt xem.
Ông đã giành được giải thưởng 2.013 SourceFed cho khán giả lựa chọn cho Series hay nhất của năm.
 
 

Philip DeFranco thời trẻ

Ông đã làm việc như một người bồi bàn trong khi sống trong chiếc xe của mình trước khi tải lên video YouTube đầu tiên của mình.

Cuộc sống gia đình Philip DeFranco

Ông kết hôn với Lindsay DeFranco tháng ba năm 2015. Ông và Lindsay có một con trai tên là Phillip người đi bằng biệt danh Trey.

Sao YouTube Philip DeFranco trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã có một cuộc thảo luận về Internet luật súng với Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 1-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Philip DeFranco

 • Ronald Reagan, 73 tuổi, có lời tuyên thệ cho nhiệm kỳ thứ hai là Tổng thống thứ 40 (20 tháng 1).
 • Tướng Westmoreland lắng hành động phỉ báng chống lại CBS (18 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 5-4, thanh giáo viên trường công lập từ các trường giáo xứ (01 tháng 7).
 • Arthur James Walker, 50 tuổi, sĩ quan hải quân đã nghỉ hưu, bị kết án bởi toà án liên bang tham gia vào đường dây gián điệp của Liên Xô điều hành bởi anh trai của ông, John Walker (09 tháng tám).
 • Mỹ ngân sách cân đối dự luật được ban hành (12 tháng 12).

Ngày sinh Philip DeFranco (1-12) trong lịch sử

 • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
 • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
 • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
 • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
 • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
 • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Philip DeFranco trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Sao YouTube Philip DeFranco

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Philip DeFranco được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Philip DeFranco có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Philip DeFranco là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Philip DeFranco sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Philip DeFranco bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Philip DeFranco là ai? Sao YouTube Philip DeFranco và bạn trai/ bạn gái, Philip DeFranco và chồng con/ vợ con, Philip DeFranco và người yêu