Streamer Caster Jay

Caster Jay

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #37557

Facebook: https://www.facebook.com/CasterJay.Official/

Email: mr.anhvt@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Caster Jay

Streamer Caster Jay sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Caster Jay xếp hạng nổi tiếng thứ 37557 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Streamer Caster Jay

Caster Jay tên thật là Vũ Tuấn Anh, là một streamer nổi tiếng của làng game Việt, đặc biệt là tựa game PUBG và Dota 2. Khởi đầu từ việc cast không chuyên từ năm 2012, Jay đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả bằng sự am hiểu game, phân tích chuyên sâu trong các trận đấu và đặc biệt là sự hài hước. Đã có thời điểm Jay được xem như G Man của tựa game Dota 2 bởi giọng nói truyền cảm hứng và lối cast đặc trưng. Bẵng đi một thời gian, người yêu game không còn thấy Jay trong các trận đấu xuyên màn đêm của Dota. Có lẽ vì nhiều lý do mà Jay không còn tham gia cộng đồng Dota 2, nhưng anh vẫn thường xuyên cast cho các tựa game khác.

Chia sẻ về cơ duyên đã đưa Jay đến với game, đặc biệt là Dota2, Jay cho biết, trong một lần giải lan Dota 2 tổ chức tại Hà Nội, khi được chứng kiến các game thủ thi đấu thì Jay đã nảy ra ý nghĩ bình luận game. Sau đó, anh đã bắt đầu theo đuổi công việc bình luận game Dota 2. Đối với Jay, khó khăn khi làm một bình luận viên game có lẽ rất nhiều, nhưng khó nhất vẫn là vấn đề cơm áo gạo tiền. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Jay khi làm cast Dot2 đó là pubstomp của TI3 khi mà các thành viên của dota-2.vn đã ăn ngủ cùng nhau trong 1 tuần, và kết quả là bản thân Jay mất tiếng không thể nói được. Lý do khiến Jay từ bỏ công việc cast Dota 2 là vì anh từng mất đi cảm hứng với việc bình luận vì cảm thấy nó ốn quá nhiều thời gian. Jay cảm thấy không có đủ thời gian để chăm lo cho bản thân nên đã nghỉ cast.

Từng nổi tiếng trong cộng đồng Dota, Jay đã nhanh chân lấn sân sang tựa game PUBG. Anh chàng đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ khả năng tấu hài cực cao. Có thể nói tài ăn nói hay kỹ năng chạy bo của Jay thì khỏi bàn. Những pha càn quét của anh đến 15-20 Kills hay solo "khoắng sạch" team đối phương, đó không phải là hình ảnh hiếm nếu bạn thường xuyên theo dõi Jay trong PUBG Mobile.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Caster Jay

Ảnh chân dung Streamer Caster Jay
Ảnh chân dung Streamer Caster Jay
Ảnh mới về Streamer Caster Jay
Ảnh mới về Streamer Caster Jay
Cận cảnh gương mặt Streamer Caster Jay
Cận cảnh gương mặt Streamer Caster Jay
Hình ảnh mới nhất về Streamer Caster Jay
Hình ảnh mới nhất về Streamer Caster Jay
Bức ảnh về Streamer Caster Jay
Bức ảnh về Streamer Caster Jay
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Caster Jay

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Caster Jay trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Caster Jay

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Caster Jay được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Caster Jay có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Streamer Caster Jay. Caster Jay sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Caster Jay. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Streamer Caster Jay. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Streamer caster jay. caster jay profile
Streamer Caster Jay là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Caster Jay sinh ra ở đâu?, Streamer Caster Jay bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Caster Jay là ai? Streamer Caster Jay và bạn gái, Caster Jay và vợ con, Caster Jay và người yêu

Website liên kết