Streamer Cậu Vàng

Ảnh của Cậu Vàng #
301
Streamer

Cậu Vàng

Nơi sống/ làm việc: Lào Cai

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #46135

Facebook: facebook.com/bikiptrollteam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Cậu Vàng

Streamer Cậu Vàng là ai?
Cậu Vàng có tên thật là Quách Sơn Tùng, anh là một streamer nổi tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam với những pha "múa" Yasuo đẳng cấp cùng những màn gạ kèo các nhân vật nổi tiếng nên kênh Youtube mang tên Bí Kíp Troll Team của Cậu Vàng đã trở thành kênh "kĩ năng" được rất nhiều người yêu thích và theo dõi. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Bí Kíp Troll Team của anh đã thu hút hơn 740 nghìn người đăng ký kênh và 156 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng.
Tuy nhiên vào đầu tháng 5/2020, drama giữa Cậu Vàng và cậu em kết nghĩa là Yasuo Bronze 5 đã khiến cho khán giả khá bức xúc. Cụ thể, Yasuo Bronze 5 (Bùi Quốc Đat) cho biết anh là người cùng Cậu Vàng phát triển kênh "Bí Kíp Troll Team" để có được thành công như ngày hôm nay, những pha Highlight và kèo Solo đều do chính anh thực hiện. Nhưng sau đó anh cho rằng bản thân liên tục bị bốc lột sức lao động và chỉ vì xuống phong độ mà anh đã bị Cậu Vàng ngưng hợp tác.
Nhưng ngay sau đó Cậu Vàng đã chia sẻ bài viết trên trang Facebook để phản hồi lại những lời chỉ trích của cậu "em trai kết nghĩa". Cậu Vàng kể lại câu chuyện từ khi mới bắt đầu hợp tác của hai người để xây dựng Bí Kíp Troll Team, anh tâm sự mình rất buồn khi nghe Bronze 5 nói rằng “Tôi cống hiến hết mình cho người ta, người ta lại trả tôi có 12 triệu, người ta nổi xong người ta bỏ tôi” trong khi chính Bronze 5 là người có quyết định rời đi trước. Anh cũng khẳng định rằng mình đã làm đủ nghĩa vụ khi trả lương hàng tháng, giúp đỡ Đạt nhiều thứ thậm chí chi 3 tháng lương mua cả dàn PC 100 triệu cho Đạt. Cậu Vàng cũng bóc phốt lại Đạt và tố Đạt ngủ cả ngày, không chịu ăn uống để rồi đến khi nhờ đánh hộ lại bảo đói không đủ sức.
Sau đó Yasuo Bronze 5 cũng phản bác lại Cậu Vàng bằng một status giải trình. Anh cho biết việc Cậu Vàng mua cho mình dàn PC 100 triệu hoàn toàn là sai sự thật bởi dành PC đó là để Vàng livestream, thuộc sở hữu của Cậu Vàng chứ không phải Đạt. Đạt còn cho biết chính mình giúp Vàng phát triển kênh và chưa nhận lại được bất kỳ sự giúp đỡ nào từ phía đối tác. Đạt cũng khẳng định rằng chính anh là người đứng sau đem lại sự nổi tiếng cho Cậu Vàng và Bí Kíp Troll Team.
Hai bên tố qua tố lại khiến người hâm mộ rất bức xúc, họ bức xúc về sự giả dối của Cậu Vàng nhưng một bên cho rằng Đạt là người sai khi Vàng đã đem lại cơ hội phát triển nhưng không biết nắm bắt lại còn bất mãn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Cậu Vàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Cậu Vàng

Streamer Cậu Vàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cậu Vàng

Streamer Cậu Vàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cậu Vàng sinh ngày ?-?-1996 (26 tuổi).
Streamer Cậu Vàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cậu Vàng sinh ra tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Cậu Vàng xếp hạng nổi tiếng thứ 46135 trên thế giới và thứ 301 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cậu Vàng

Hình ảnh streamer Cậu Vàng
Hình ảnh streamer Cậu Vàng
Cậu Vàng bên cún cưng
Cậu Vàng bên cún cưng

Cậu Vàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cậu Vàng

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Streamer Cậu Vàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cậu Vàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Cậu Vàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: