Streamer Tiêu Hạt Ni

Ảnh của Tiêu Hạt Ni #
236
Streamer

Tiêu Hạt Ni

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #56991

Facebook: https://www.facebook.com/pg/tieuhatni/about/?ref=page_internal

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tiêu Hạt Ni

Streamer Tiêu Hạt Ni sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Tiêu Hạt Ni xếp hạng nổi tiếng thứ 56991 trên thế giới và thứ 236 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Tiêu Hạt Ni

Tiêu Hạt Ni tên thật là Nguyễn Thị Ánh Diểu, là một streamer xinh đẹp được nhiều người quan tâm. Cô nàng 9X này đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Khi nhắc đến Tiêu Hạt Ni, có lẽ cộng đồng game không còn lạ lẫm với cô nàng xinh đẹp có cái tên lạ. Gia nhập làng stream Việt không lâu nhưng Tiêu Hạt Ni có nhiều nhân tố mới mẻ, tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho làng stream Việt. Bằng chứng cho thấy điều đó là việc cô nàng đang sở hữu Fanpage với hơn 40 nghìn lượt theo dõi. Đặc biệt, mỗi lần livestream, Tiêu Hạt Ni đều thu hút cả nghìn người xem.

Từ năm thứ nhất đại học Tiêu Hạt Ni đã bắt đầu livestream trên Facebook. Tuy nhiên, lúc đó cô chỉ chơi chơi cho vui vậy. Cho đến khi tham gia chương trình Facebook Gaming, được sự hỗ trợ của Facebook và OTA Network, cô nàng mới bắt đầu làm việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề streamer, Hạt Tiểu Ni bật mí, năm 10 tuổi cô đã đánh chữ mà không cần nhìn bàn phím. Ban đầu, cô chỉ chơi các game offline như Alien Shooter, Đào Vàng, Battle Realms... Sau đấy cô mới chuyển sang các dòng game online như Dota, Liên Minh Huyền Thoại, Hiệp Khách Giang Hồ, Liên Quân Moblie... Càng chơi cô nàng lại càng cảm thấy thích thú và đam mê.

Chia sẻ về cái tên Tiêu Hạt Ni, cô nàng cho biết cái tên này được cô lấy khi bắt đầu chuyển sang chơi Liên Quân Mobile. Mới đầu cần phải tạo tên mới mà cô thì muốn cái tên gì đó dễ thương. Lúc đó trong đầu Ni nghĩ đến Ni Hạt Tiêu nhưng vì bị trùng tên nên cô đã lấy tên là Tiêu Hạt Ni.

Tiêu Hạt Ni may mắn được bố mẹ ủng hộ khi cô làm streamer. Mọi việc của Ni bố mẹ thường góp ý hơn là ngăn cản. Từ khi làm streamer chuyên nghiệp, Tiêu Hạt Ni đã tự lập và tự lo về tài chính. Trong công việc hay cuộc sống cô đều được bố mẹ tôn trọng quyết định. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Ni chia sẻ rằng ngoài công việc stream cô ước sau này sẽ trở thành một nữ doanh nhân.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tiêu Hạt Ni

Ảnh chân dung streamer Tiêu Hạt Ni
Ảnh chân dung streamer Tiêu Hạt Ni
Hình ảnh Streamer Tiêu Hạt Ni đẹp không tì vết
Hình ảnh Streamer Tiêu Hạt Ni đẹp không tì vết
Ảnh mới về Streamer Tiêu Hạt Ni
Ảnh mới về Streamer Tiêu Hạt Ni
Một bức ảnh mới về streamer Tiêu Hạt Ni
Một bức ảnh mới về streamer Tiêu Hạt Ni
Hình ảnh mới nhất về streamer Tiêu Hạt Ni
Hình ảnh mới nhất về streamer Tiêu Hạt Ni
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiêu Hạt Ni

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Tiêu Hạt Ni trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Streamer Tiêu Hạt Ni

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiêu Hạt Ni được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tiêu Hạt Ni có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Tiêu Hạt Ni là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tiêu Hạt Ni sinh ra ở đâu?, Streamer Tiêu Hạt Ni bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Tiêu Hạt Ni là ai? Streamer Tiêu Hạt Ni và bạn trai/ bạn gái, Tiêu Hạt Ni và chồng con/ vợ con, Tiêu Hạt Ni và người yêu