Streamer Slayder Vương Linh

Ảnh của Slayder Vương Linh #
253
Streamer

Slayder Vương Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #58235

Facebook: https://www.facebook.com/slayderrrtv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Slayder Vương Linh

Streamer Slayder Vương Linh sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Slayder Vương Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 58235 trên thế giới và thứ 253 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Slayder Vương Linh

Slayder Vương Linh có tên đầy đủ là Nguyễn Linh Vương, anh là một game thủ, một streamer đầy tài năng được mọi người quan tâm và yêu mến. Slayder Vương Linh hiện đang là xạ thủ của Team Flash (FL), thi đấu bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại.
Ngay từ khi còn là cậu học sinh ngồi trên ghế nhà trường, Slayder đã biết đến game và rất thích chơi game nhưng khi đó Slayder chỉ coi game để giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập mệt mỏi. Nhưng càng chơi càng thấy đam mê và ngay sau khi tốt nghiệp Slayder đã quyết định theo đuổi con đường game thủ.
Với khả năng chơi game tốt cùng với tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ luyện game nên Slayder đã có những bước tiến vượt bậc. Anh liên tục tham gia các giải đấu trong và ngoài nước cùng với team của mình.
Slayder đã trở thành xạ thủ được đánh giá là số 1 VCS. Mới đây, Slayder đã quyết định tiếp tục gắn bó với Team Flash sau nhiều lời đồn đoán về việc gia nhập GAM Esports. Thời điểm này, ngoài việc train team chuẩn bị cho mùa giải mới, Slayder cũng dành khá nhiều thời gian stream leo rank và giao lưu với người hâm mộ.
Trong năm 2020, Slayder nói riêng và Team Flash nói chung, đã 2 lần trong 1 năm lỡ hẹn với các giải đấu quốc tế theo một cách không tưởng - đây có thể coi là một trường hợp “số nhọ” đặc biệt của VCS. Ở giải đấu mùa xuân, Slayder là nhân tố tỏa sáng nhất trong thắng lợi 3-2 của FL trước GAM ở trận Chung kết, nhưng ngay sau đó, Riot Games lại đưa ra thông báo hủy bỏ MSI 2020 vì dịch Covid-19.

Đây thực sự là một tin sốc, không chỉ với riêng VCS mà ảnh hưởng tâm lý nặng nề nhất đối với các tuyển thủ FL trong đó có Slayder. Slayder đã chia sẻ rằng: “Em không có cần tiền anh ơi! Tiền không quan trọng lúc này! Điều em muốn là được trải nghiệm ở một giải đấu tầm cỡ quốc tế cơ!”.
Ngoài thời gian thi đấu giải, Slayder cũng thường xuyên luyện game và livestream game trên fanpage cũng như chia sẻ trên kên youtube cá nhân. Tính đến thời điểm hiện tại trang cá nhân của Slayder đã thu hút gần 80K sub - một con số khá ấn tượng.
Xin chúc cho Slayder sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Slayder Vương Linh

Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Slayder
Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Slayder
Slayder điển trai cá tính
Slayder điển trai cá tính
Slayder tập trung thi đấu
Slayder tập trung thi đấu
Hình ảnh Slayder tự tin cá tính
Hình ảnh Slayder tự tin cá tính
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Slayder Vương Linh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Slayder Vương Linh trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Slayder Vương Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Slayder Vương Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Slayder Vương Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Slayder Vương Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Slayder Vương Linh sinh ra ở đâu?, Streamer Slayder Vương Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Slayder Vương Linh là ai? Streamer Slayder Vương Linh và bạn gái, Slayder Vương Linh và vợ con, Slayder Vương Linh và người yêu