Streamer Đức Anh Tv

Đức Anh Tv

Nơi sống/ làm việc: Thái Nguyên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #78579

Facebook: https://www.facebook.com/TGDucAnh2k/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đức Anh Tv

Streamer Đức Anh Tv sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đức Anh Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 78579 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Đức Anh Tv

Đức Anh Tv có tên thật là Nguyễn Đức Anh, là một streamer trẻ tuổi và rất năng động. Hiện nay, Đức Anh đang quản lý fanpage Đức Anh TV với số lượng người theo dõi gần 15 nghìn lượt - một con số cũng khá ấn tượng.
Trong thời gian đang còn là học sinh cấp 3, Đức Anh đã rất đam mê với game. Từ khi được xem các game thủ thi đấu, Đức Anh đã luôn mơ ước một ngày nào đó mình sẽ chơi game giỏi như vậy. Chính vì thế ngoài thời gian học tập, Đức Anh cũng mày mò và chơi thử các game đang nổi lúc bấy giờ. Càng chơi càng cảm thấy đam mê và mong muốn được chia sẻ các lối chơi cùng mọi người nên Đức Anh cũng thử livestream game. Thời gian đầu, trên fanpage của Đức Anh cũng chưa thu hút nhiều lượt theo dõi nhưng dần dần với lối chơi ổn định và cách nói chuyện hài hước, dí dỏm mà fanpage của Đức Anh ngày càng thu hút nhiều lượt xem. Hiện tại, Đức Anh đã lên hẳn lịch live vào 2 khung giờ từ 12h-15h và 23h-2h để mọi người tiện theo dõi.
Quyết định theo đuổi con đường streamer, Đức Anh cũng nhận phải rất nhiều sự phản đối từ gia đình. Nhưng với quyết tâm theo đuổi nghề và muốn chứng minh cho gia đình thấy con đường mà Đức Anh đang theo đuổi là tất cả đam mê và nỗ lực của mình, Đức Anh đã có được đôi chút thành công như ngày hôm nay.
Ngoài thời gian livestream, Đức Anh cũng tham dự các giải đấu lớn nhỏ và anh thuộc team Thái Nguyên, một team game đáng gườm với các đội khác.
Xin chúc cho Đức Anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Đức Anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Đức Anh Tv

Cận cảnh gương mặt của streamer Đức Anh Tv
Cận cảnh gương mặt của streamer Đức Anh Tv
Đức Anh Tv điển trai lịch lãm
Đức Anh Tv điển trai lịch lãm
Hình ảnh Đức Anh Tv cùng đồng đội
Hình ảnh Đức Anh Tv cùng đồng đội
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đức Anh Tv

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Đức Anh Tv trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Streamer Đức Anh Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đức Anh Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Đức Anh Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Streamer Đức Anh Tv. Đức Anh Tv sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đức Anh Tv. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Streamer Đức Anh Tv. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Streamer duc anh tv. duc anh tv profile
Streamer Đức Anh Tv là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đức Anh Tv sinh ra ở đâu?, Streamer Đức Anh Tv bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Đức Anh Tv là ai? Streamer Đức Anh Tv và bạn gái, Đức Anh Tv và vợ con, Đức Anh Tv và người yêu

Website liên kết