Streamer Lục Linh

Ảnh của Lục Linh #
133
Streamer

Lục Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #5005

Facebook: https://www.facebook.com/luclinhpudding/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lục Linh

Streamer Lục Linh sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lục Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 5005 trên thế giới và thứ 133 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Lục Linh

Lục Linh là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Lục Linh đang là một game thủ đồng thời cũng là một streamer xinh đẹp và tài giỏi.
Lục Linh sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Tuy sở hữu một chiều cao khiêm tốn nhưng Lục Linh vẫn luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Hiện tại, trang cá nhân của Lục Linh thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi còn trên fanpage thu hút gần 100 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người, Lục Linh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Lục Linh rất đam mê với game, hiện tại, Lục Linh thường xuyên livestream game trên fanpage cá nhân vào khung giờ 9-13h hàng ngày. Mỗi lần livestream của Lục Linh thu hút hàng trăm, ngàn lượt xem.
Ngoài thời gian dành cho game, Lục Linh cũng là một cô gái rất đam mê làm đẹp, mua sắm và đi du lịch. Mỗi chuyến đi mang lại cho Lục Linh một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời cũng giúp cô như được mở mang thêm tầm mắt, có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Lục Linh cho biết cô sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt công việc hiện tại và theo đuổi đam mê.
Xin chúc cho Lục Linh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Lục Linh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của streamer Lục Linh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của streamer Lục Linh
Lục Linh xinh đẹp cá tính
Lục Linh xinh đẹp cá tính
Lục Linh xinh đẹp và năng động
Lục Linh xinh đẹp và năng động
Lục Linh xinh đẹp quyến rũ
Lục Linh xinh đẹp quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lục Linh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Lục Linh trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Lục Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lục Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Lục Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Lục Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lục Linh sinh ra ở đâu?, Streamer Lục Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Lục Linh là ai? Streamer Lục Linh và bạn trai/ bạn gái, Lục Linh và chồng con/ vợ con, Lục Linh và người yêu