Streamer Trung Tô

Ảnh của Trung Tô #
198
Streamer

Trung Tô

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #3488

Facebook: facebook.com/KyuTrung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Trung Tô

Streamer Trung Tô là ai?
Trung Tô tên thật là Tô Quang Trung, trùm sò của TinVietTV lừng danh một thời với series hài "Những thằng nguy hiểm nhất hành tinh". Thành công vang dội từ TinVietTV là chìa khóa, tiền đề và động lực để Trung Tô làm thêm kênh TinVietGame. Trung Tô nhanh chóng trở thành Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích, sở hữu nhiều kênh với hơn 750. 000 người đăng ký. Trong đó, kênh Tin Việt có hơn 590. 000 lượt đăng ký, kênh Trung Tô Vlogs có hơn 120. 000 lượt đăng ký và kênh Nhị có gần 45. 000 lượt đăng ký. Đôi khi Trung Tô được gọi là PewDiePie của Việt Nam.
Chàng Game thủ Trung Tô chuyên review nhiều thể loại game cũng như những tin tức được nhiều người quan tâm theo cách rất riêng, khiến người xem không thể nhịn cười. Giọng bình luận đã qua chỉnh tiếng siêu hài hước cùng khiếu nói chuyện cuốn hút, cực "bựa" khiến Trung Tô nổi lên như một Hot Youtuber được khán giả yêu mến. Khả năng chơi cận chiến tốt cùng những bình luận dí dỏm và kinh nghiệm giúp Trung Tô tạo được tiếng vang lớn. Gắn bó và tâm huyết với Game trong nhiều năm, Trung Tô được khán giả nể phục vì sự kiên trì của anh. Thời gian mới bắt đầu tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự nỗ lực cùng sự động viên của khán giả mà Trung Tô có được thành tích đáng nể như hiện nay.
Thu nhập Trung Tô nhận được dao động từ 30-50 triệu đồng mỗi tháng chỉ tính tiền quảng cáo của Youtube, chưa tính quảng cáo ngoài và những nguồn thu khác.
Những clip nổi tiếng của Trung Tô:
 • Những thằng nguy hiểm nhất hành tinh
 • Trung Tô Minecraft
 • Trung Tô làm video như thế nào...

 
 

Cuộc sống gia đình Trung Tô

Sau nhiều năm gắn bó cùng anh em chiến hữu, Trung Tô đã tìm được "bến đỗ" cho riêng mình. Trung Tô kết hôn với vợ sinh như hot girl cuối năm 2016. Dù rằng cuộc sống của Trung Tô sẽ bận rộn hơn, các clip review sẽ thưa dần nhưng cộng đồng mạng vẫn dành cho anh nhiều lời chúc mừng hóm hình vì đã "tìm được chiếc gông của đời mình".

Streamer Trung Tô trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Trung Tô là ai?
Theo số liệu của SocialBlade. com trong top 100 kênh Youtube hot nhất Việt Nam, kênh của Trung Tô cùng với Tiến Xinh Trai, Tiền Zombie V4 là những kênh Youtube Đột Kích nổi tiếng trong danh sách này.

Chiều cao cân nặng Streamer Trung Tô

Streamer Trung Tô cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trung Tô

Streamer Trung Tô sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trung Tô sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Streamer Trung Tô sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trung Tô sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trung Tô xếp hạng nổi tiếng thứ 3488 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Trung Tô

Trung Tô Streamer nổi tiếng Đột Kích
Trung Tô Streamer nổi tiếng Đột Kích
Chàng Streamer hài hước Trung Tô
Chàng Streamer hài hước Trung Tô
Ảnh cưới Streamer Trung Tô
Ảnh cưới Streamer Trung Tô

Trung Tô trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trung Tô

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1991

Ghi chú về Streamer Trung Tô

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trung Tô được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Trung Tô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: