Streamer Heli A

Ảnh của Heli A #
307
Streamer

Heli A

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #81886

Facebook: https://www.facebook.com/trangnhung.tran.9678

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Heli A

Streamer Heli A sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Heli A xếp hạng nổi tiếng thứ 81886 trên thế giới và thứ 307 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Heli A

Heli A tên thật là Trần Trang Nhung, là một streamer kiêm người mẫu ảnh của Box Studio - là công ty chuyên đào tạo và quản lý nhiều streamer/idol có tên tuổi.

Sự bùng nổ làng streamer đã được truyền thông nhắc nhiều lần. Số lượng streamer tăng nhanh chóng cũng tạo nên sự cạnh tranh trong nghề. Công việc này bắt đầu thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và đặc biệt là những ai có ngoại hình ưa nhìn thì lại là một lợi thế. Với phái nữ, ngoại hình là một lợi thế lớn. Giữa một rừng hoa của streamer Việt, Heli A là cô nàng tân binh của Box Studio nhưng luôn nổi bật nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn.

Heli A rất thích chơi game và theo dõi các streamer với sự ngưỡng mộ. Cô nghĩ rằng bất cứ ai khi hâm một ai đó cũng muốn được như thần tượng của mình. Nên khi có cơ hội bén duyên với nghề streamer thì cô rất vui. Bởi vì với cô, công việc này đúng nghĩa là một niềm đam mê. Khi mới bắt đầu công việc streamer, Heli A cũng giống như nhiều bạn khác đều rất hồi hộp. Nhưng kỷ niệm mà cô không bao giờ quên đó là sự hỗ trợ của những người xung quanh khi cô mới chập chững bước vào nghề.

Những buổi đầu tiên livestream, Heli A khá e ngại vì không tự tin để làm. Và khi đó cũng thiếu thốn nhiều thứ. Khi làm một mình cô phải tự lo nhiều thứ khiến cô mất tâm trung và tâm trạng cũng không được ổn định mỗi khi lên sóng. Từ khi gia nhập Box Studio, Heli A chỉ tập trung vào công việc stream và phát huy các thế mạnh của bản thân như diễn xuất và làm mẫu ảnh.

Hiện tại, Heli A tập trung luyện để trở thành một streamer thực thụ có tài năng, sự tự tin và có sức thu hút. Cô muốn tạo nên một phong riêng của bản thân mình chứ không chỉ là người phát trực tiếp rồi chứ game, không có sức hấp dẫn. Mục tiêu này cũng là động lực để Heli A cố gắng hơn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Heli A

Ảnh chân dung streamer Heli A
Ảnh chân dung streamer Heli A
Ảnh mới về streamer Heli A
Ảnh mới về streamer Heli A
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của streamer Heli A
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của streamer Heli A
Hình ảnh mới về streamer Heli A
Hình ảnh mới về streamer Heli A
Ảnh mới nhất về streamer Heli A
Ảnh mới nhất về streamer Heli A
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Heli A

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Heli A trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Streamer Heli A

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Heli A được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Heli A có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Heli A là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Heli A sinh ra ở đâu?, Streamer Heli A bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Heli A là ai? Streamer Heli A và bạn trai/ bạn gái, Heli A và chồng con/ vợ con, Heli A và người yêu