Streamer Heli A

Ảnh của Heli A #
439
Streamer

Heli A

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87605

Facebook: facebook.com/trangnhung.tran.9678

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Heli A

Streamer Heli A là ai?
Heli A tên thật là Trần Trang Nhung, là một streamer kiêm người mẫu ảnh của Box Studio - là công ty chuyên đào tạo và quản lý nhiều streamer/idol có tên tuổi.
Sự bùng nổ làng streamer đã được truyền thông nhắc nhiều lần. Số lượng streamer tăng nhanh chóng cũng tạo nên sự cạnh tranh trong nghề. Công việc này bắt đầu thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và đặc biệt là những ai có ngoại hình ưa nhìn thì lại là một lợi thế. Với phái nữ, ngoại hình là một lợi thế lớn. Giữa một rừng hoa của streamer Việt, Heli A là cô nàng tân binh của Box Studio nhưng luôn nổi bật nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn.

Heli A rất thích chơi game và theo dõi các streamer với sự ngưỡng mộ. Cô nghĩ rằng bất cứ ai khi hâm một ai đó cũng muốn được như thần tượng của mình. Nên khi có cơ hội bén duyên với nghề streamer thì cô rất vui. Bởi vì với cô, công việc này đúng nghĩa là một niềm đam mê. Khi mới bắt đầu công việc streamer, Heli A cũng giống như nhiều bạn khác đều rất hồi hộp. Nhưng kỷ niệm mà cô không bao giờ quên đó là sự hỗ trợ của những người xung quanh khi cô mới chập chững bước vào nghề.

Những buổi đầu tiên livestream, Heli A khá e ngại vì không tự tin để làm. Và khi đó cũng thiếu thốn nhiều thứ. Khi làm một mình cô phải tự lo nhiều thứ khiến cô mất tâm trung và tâm trạng cũng không được ổn định mỗi khi lên sóng. Từ khi gia nhập Box Studio, Heli A chỉ tập trung vào công việc stream và phát huy các thế mạnh của bản thân như diễn xuất và làm mẫu ảnh.

Hiện tại, Heli A tập trung luyện để trở thành một streamer thực thụ có tài năng, sự tự tin và có sức thu hút. Cô muốn tạo nên một phong riêng của bản thân mình chứ không chỉ là người phát trực tiếp rồi chứ game, không có sức hấp dẫn. Mục tiêu này cũng là động lực để Heli A cố gắng hơn.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Heli A là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Heli A

Streamer Heli A cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Heli A

Streamer Heli A sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Heli A sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Streamer Heli A sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Heli A sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Heli A xếp hạng nổi tiếng thứ 87605 trên thế giới và thứ 439 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Heli A

Ảnh chân dung streamer Heli A
Ảnh chân dung streamer Heli A
Ảnh mới về streamer Heli A
Ảnh mới về streamer Heli A
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của streamer Heli A
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của streamer Heli A
Hình ảnh mới về streamer Heli A
Hình ảnh mới về streamer Heli A
Ảnh mới nhất về streamer Heli A
Ảnh mới nhất về streamer Heli A

Heli A trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Heli A

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Streamer Heli A

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Heli A được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Heli A có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: