Streamer Hy Nam

Hy Nam

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-6-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1696

Facebook: facebook.com/mchynam/

Email: partners@creatory.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Hy Nam

Streamer Hy Nam là ai?
Hy Nam tên thật là Nguyễn Thành Nam, là một streamer về game trên Youtube. Anh chàng này chủ yếu stream về tựa game Liên Minh Huyền Thoại với vị tưởng tủ là Riven. Hiện tại, Hy Nam đang sở hữu kênh Youtube có tên HYNAM TV có 510 nghìn lượt đăng ký. Trong khi đó, anh chàng này còn sở hữu trang fanpage có hơn 300 nghìn lượt theo dõi.
Hy Nam đến với tựa game Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 4 sau 3 năm chơi Dota 1. Vì thấy Liên Minh Huyền Thoại dễ chơi và cũng có số lượng người chơi đông nên anh cũng đã thử chơi game này và gắn bó đến hiện tại. Lý do Hy Nam bỏ Dota 1 vì hack map quá nhiều. Anh được mệnh danh là Best Riven Việt Nam. Hy Nam chia sẻ lý do anh thường dùng tướng Riven là vì đam mê bộ Combo của vị tướng này.
Mới đây, vụ việc Hy Nam stream trong tình trạng say rượu và lên tiếng "chửi" streamer ViruSs ăn theo PewPew để được nổi tiếng đã khiến cộng đồng người hâm mộ được phen bàn tán xôn xao. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi anh đọc được một bình luận của antifan cho rằng anh ăn theo ViruSs để trở nên nổi tiếng. Vì không giữ được bình tĩnh nên Hy Nam đã "chửi" antifan và cả ViruSs. Ngay sau đó, ViruSs và PewPew đã đăng tải một video chia sẻ cảm nghĩ của mình về việc Hy Nam lôi họ việc này. Còn về phía Hy Nam, anh giữ im lặng khiến nhiều người nghĩ rằng anh chàng không hề biết mình sai ở đâu.
Chia sẻ về sự việc này, Hy Nam cho biết hôm đó anh không hề uống gì cả. Trong buổi stream ngày hôm đấy có đến gần 10 bình luận khiếm nhã nên anh đã chặn chát. Nhưng đến cái cuối cùng thì anh lại đọc và không giữ được bình tĩnh nên phản bác lại bình luận khiếm nhã đó trong sự tức tối. Bởi vì anh cho rằng bình luận đó không đúng sự thuật. Sau sự cố trong buổi stream đó, Hy Nam cảm thấy mình sai hoàn toàn vì đã không giữ được bình tĩnh, thiếu chuyên nghiệp. Sau khi ViruSs và PewPew đăng tải video chia sẻ cảm nhận của bản thân, Hy Nam cũng rất muốn làm một video để nhận lỗi nhưng vì dư luận đối với anh quá nặng nề và vì tâm trạng của anh vẫn chưa ổn định nên anh chưa thực hiện được điều đó.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hy Nam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hy Nam

Streamer Hy Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hy Nam

Streamer Hy Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hy Nam sinh ngày 15-6-1991 (31 tuổi).
Streamer Hy Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hy Nam sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hy Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 1696 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hy Nam

Ảnh chân dung streamer Hy Nam
Ảnh chân dung streamer Hy Nam
Bức ảnh streamer Hy Nam hạnh phúc bên bà xã
Bức ảnh streamer Hy Nam hạnh phúc bên bà xã
Hy Nam là một streamer có tên tuổi
Hy Nam là một streamer có tên tuổi
Ảnh mới về streamer Hy Nam
Ảnh mới về streamer Hy Nam
Bức ảnh streamer và con trai đầu lòng
Bức ảnh streamer và con trai đầu lòng

Hy Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 15-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hy Nam

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Hy Nam (15-6) trong lịch sử

 • Ngày 15-6 năm 1215: Magna Carta, còn được gọi là Magna Carta Libertatum, là một văn kiện thời Trung Cổ được đức vua John phong ấn 
 • Ngày 15-6 năm 1775: Nhà khai quốc của Hoa Kỳ George Washington được Quốc hội Lục địa lần thứ hai bổ nhiệm làm người đứng đầu Lục quân Lục địa.
 • Ngày 15-6 năm 1836: Tiểu bang Arkansas trở thành tiểu bang thứ 25 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-6 năm 1844: Nhà hóa học Charles Goodyear đã được cấp bằng sáng chế về lưu hóa cao su.
 • Ngày 15-6 năm 1849: James Polk, tổng thống thứ 11 của Hoa Kỳ, qua đời tại Nashville, Tennessee.
 • Ngày 15-6 năm 1923: Lou Gehrig đã có trận ra mắt New York Yankee với tư cách là một vận động viên điền kinh.
 • Ngày 15-6 năm 1992: Sự cố chính tả "khoai tây" của Phó Tổng thống Dan Quayle.
 • Ngày 15-6 năm 1996: Ella Fitzgerald, '' đệ nhất ca khúc, '' qua đời tại Beverly Hills, California.
 • Ngày 15-6 năm 2002: Rolling Stone Mick Jagger được Nữ hoàng Elizabeth phong tước hiệp sĩ.
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Hy Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hy Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Hy Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: