Streamer Sấm Tv

Sấm Tv

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2310

Facebook: https://www.facebook.com/sam98tv/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sấm Tv

Streamer Sấm Tv sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Sấm Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 2310 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Streamer Sấm Tv

Sấm TV tên thật là Nguyễn Phi Long, là một streamer có nhiều thành tích "khủng" trong tựa game Liên Quân Mobile. Anh chàng này từng 1 lần lọt Top 2 thách đấu, Top 1 chiến lực Tulen. Sấm TV hiện đã thu hút gần 120 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Sấm TV hiện đang là một trong những đối tác của Facebook. Anh thường xuyên stream giao lưu cùng khán giả vào mỗi buổi tối và thường nhận về từ 50 đến 60 nghìn lượt xem. Hiện tại, anh đang là một streamer của VGaming - một công ty chuyên đào tạo và quản lý các Streamer và Idol chuyên nghiệp.

Dù chỉ mới hơn 20 tuổi nhưng Sấm TV đã có bảng thành tích khủng khiến nhiều người yêu game Liên Quân Mobile mơ ước. Anh chàng này được đánh giá là một trong những tuyển thủ đi "mid" (đường giữa" hay nhất Việt Nam. Đường giữa không phải là một vị trí dễ chơi, dễ thắng, để bám trụ được trên "mid" cần phải có nhiều kiến thức và độ chính xác cao. Ngoài ra, kỹ năng đọc bản đồ và cách cảm nhận mối nguy hiểm của game thủ cũng rất cần thiết. Sấm TV đã có sẵn các kỹ năng này, cộng với niềm đam mê và chút tài năng thiên bẩm nên đã trở thành một tay đi "mid" không có đối thủ.

Một lần lot Top 2 thách đấu Liên Quân Mobile và Top 1 chiến lực Tulen ở thời điểm hiện tại đã chứng minh khả năng đi "mid" cực đỉnh của Sấm TV. Ngoài ra, anh chàng này còn lọt Top 13 thách đấu với 158 sao. Đối với những ai yêu thích tựa game Liên Quân Mobile có lẽ đều sẽ biết đến khả năng chơi Tulen của Sấm TV. Thậm chí, nhiều người đánh giá khả năng chơi Tulen của Sấm TV thuộc hàng top. Ngoài ra, anh chàng này còn có thể điều khiến tốt một số tướng như: Lumia, Jinna, Lauriel, Preyta, D’arcy, Aleister, The Flash, Liliana, Ignis.

Danh hiệu "best mid" do cộng đồng Liên Quân Mobile dành cho Sấm TV là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn khá khêm tốn khi chỉ nhận mình là người may mắn. Nhưng sự khiêm tốn lại là yêu tố mà một game thủ cần có vì có thể hôm nay là "best", hôm sau có thể lại không là gì.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Sấm Tv

Ảnh chân dung streamer Sấm TV
Ảnh chân dung streamer Sấm TV
Ảnh mới về streamer Sấm TV
Ảnh mới về streamer Sấm TV
Streamer Sấm TV được mệnh danh là "best mid" của cộng đồng Liên Quân Mobile
Streamer Sấm TV được mệnh danh là "best mid" của cộng đồng Liên Quân Mobile
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sấm Tv

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Sấm Tv trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Streamer Sấm Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sấm Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Sấm Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Sấm Tv là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sấm Tv sinh ra ở đâu?, Streamer Sấm Tv bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Sấm Tv là ai? Streamer Sấm Tv và bạn gái, Sấm Tv và vợ con, Sấm Tv và người yêu