Streamer Khôn Kiney

Ảnh của Khôn Kiney #
110
Streamer

Khôn Kiney

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-11-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2863

Facebook: https://www.facebook.com/pg/khonkineyy/posts/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khôn Kiney

Streamer Khôn Kiney sinh ngày 22-11-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Khôn Kiney xếp hạng nổi tiếng thứ 2863 trên thế giới và thứ 110 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Streamer Khôn Kiney

Khôn Kiney tên thật là Trần Thế Khôn, là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile với bảng thành tích đáng nể. Anh đã từng là một thành viên của proArmy - tiền thân của Team Flash hiện nay và cũng là nhà vô địch 2 mùa Đấu trường danh vọng của Liên Quân. Thời điểm tháng 9 năm 2017, Khôn Kiney là một thành viên chính thức để chuẩn bị tham gia giải đấu nhưng vì một số lý do cá nhân nên anh chàng này phải hủy đột xuất.

Khôn Kiney hiện đang sở hữu fanpage có hơn 110 nghìn lượt theo dõi. Mỗi video livestream của anh thu về từ 80 đến 100 nghìn lượt xem và lượng tương tác khủng từ 1000 bình luận trở lên. Hiện tại, Khôn Kiney là một streamer thuộc quản lý của công ty VGaming và cũng là đối tác của Facebook.

Mặc dù mới 22 tuổi nhưng Streamer 9X này đã sở hữu bảng thành tích đáng nể khiến ai nhìn
cũng phải nể phục như: giải Nhất vòng loại Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile, giải Nhất Nokia Đấu Trường Liên Quân Mobile, Vô địch FPT eSports khu vực thành phố Hồ Chí minh, Kỷ lục người đầu tiên đạt chuỗi hơn 200 Liên Quân Mobile cùng Supper TV, Game thủ đầu tiên đạt chuỗi 43 game toàn thắng lên thách đấu trận quyết định lên thách đấu chuỗi 43 gặp ngay Team Flash vẫn giành chiến thắng (Mùa S8), Top 1 mùa S2 và Top 1 mùa S7...

Đối với làng streamer Liên Quân Mobile nói riêng và các game khác nói chung thì có nhiều người sẵn sàng tìm mọi cách để câu view như đá đểu người khác, chơi bẩn, tạo scandal... Với khả năng game cực đỉnh của mình, Khôn Kiney đã nhận nhiều nhiều lời đề nghị béo bở. Nhưng hiện tại, anh chỉ muốn tập trung cho công việc streamer để được thỏa sức sáng tạo nội dung, phục vụ khán giả yêu game.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 22-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khôn Kiney

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Khôn Kiney (22-11) trong lịch sử

 • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
 • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
 • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
 • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
 • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
 • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
 • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Khôn Kiney trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Khôn Kiney

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khôn Kiney được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Khôn Kiney có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Khôn Kiney là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khôn Kiney sinh ra ở đâu?, Streamer Khôn Kiney bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Khôn Kiney là ai? Streamer Khôn Kiney và bạn gái, Khôn Kiney và vợ con, Khôn Kiney và người yêu