Streamer Tuấn Hc

Ảnh của Tuấn Hc #
106
Streamer

Tuấn Hc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-5-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2873

Facebook: https://www.facebook.com/TuanNguyenHC

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuấn Hc

Streamer Tuấn Hc sinh ngày 16-5-1991 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tuấn Hc xếp hạng nổi tiếng thứ 2873 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-5-1991: Nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên để giải quyết Quốc hội Hoa Kỳ.

Tiểu sử Streamer Tuấn Hc

Tuấn HC tên thật là Tuấn Nguyễn, là một streamer người gốc Hải Phòng. Trước đây, anh từng chơi khá nhiều tựa game khác nhau như Liên Quân Mobile, CF, Tập kích, nhưng hiện tại anh đã chuyển sang Pubg Mobile. Hiện tại, trang fanpage của Tuấn HC đã sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó kênh Youtube của Tuấn đã sở hữu gần 550 nghìn lượt theo dõi.

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên từ nhỏ Tuấn HC đã phụ gia đình bán vé số, nuôi heo và đi phụ hộ. Năm 10 tuổi, Tuấn đã theo gia đình vào Nam sinh sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đầu quân vào FAST. Được gần 2 năm thì công ty áp doanh số lớn, Tuấn không có quý nào hoàn thành kế hoạch. Khi đó, anh chàng đã cảm thấy rất mệt mỏi. Tuấn cho rằng năng lực của mình còn rất non kém, kinh nghiệm thì chưa có nhiều, môi trường làm việc ở FAST lại quá rộng mở với mình. Chính vì thế, anh chàng đã tìm một môi trường nhỏ hơn, phù hợp với khả năng của mình.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tuấn Hc

Ảnh chân dung streamer Tuấn Hc
Ảnh chân dung streamer Tuấn Hc
Một bức ảnh mới về streamer Tuấn Hc
Một bức ảnh mới về streamer Tuấn Hc
Hình ảnh mới nhất về streamer Tuấn Hc
Hình ảnh mới nhất về streamer Tuấn Hc

Tuấn Hc trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Streamer Tuấn Hc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Hc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tuấn Hc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Tuấn Hc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuấn Hc sinh ra ở đâu?, Streamer Tuấn Hc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tuấn Hc là ai? Streamer Tuấn Hc và bạn gái, Tuấn Hc và vợ con, Tuấn Hc và người yêu