Streamer Huyền Louis

Ảnh của Huyền Louis #
204
Streamer

Huyền Louis

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-10-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #4313

Facebook: facebook.com/HuyenLouis.VGaming/

Email: maiphuoctruong@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Huyền Louis

Streamer Huyền Louis là ai?
Huyền Louis tên thật là Nguyễn Thảo Huyền, là streamer RG Louis. Trước đây, cô nàng từng có 4 năm học múa. Khi chuyển hướng từ con đường vũ công sang streamer, Huyền đã gặp không ít nhiều khó khăn. Thế nhưng, cô nàng luôn tin tưởng vào năng lực của bản thân. Với sự quyết đoán, Huyền đã khẳng định bản thân trên con đường streamer.

Đối với Thảo Huyền, ThiSanBot là một clan do chính cô và ba người bạn thân thành lập. Ở đại chiến Clan 1, ba thành viên trong nhóm đã đạt được giải cao, và riêng cô đã xuất sắc đạt Top 1 của chế độ thi đấu BR. Kỹ năng và thành tích của Huyền Louis đều đến từ việc chăm chỉ rèn luyện. Điều cô quý nhất khi đến với tựa game Call of Duty: Mobile VN đó chính là được làm quen và kết bạn với những người bạn có cùng sở thích và vô cùng đáng yêu. Có những thời điểm "cày top" không biết mệt mỏi là vì có đồng đội bên cạnh, cứ như vậy mà sát cạnh nhau đi lên mà quên cả thời gian. Huyền Louis luôn cảm thấy mình may mắn khi tìm được những người đồng đội ăn ý. Cô còn mong muốn giới thiệu Call of Duty: Mobile VN đến với nhiều người hơn nữa. Qua đó, không chỉ giúp nhiều người biết đến tựa game hay mà còn gắn kết cộng đồng game.

Từ một vũ công chuyển hướng sang làm game, Huyền Louis đã quyết định phát triển sự nghiệp game với tư cách streamer RG Louis. Khác với vẻ ngoài đáng yêu, bên trong cô nàng 10X là sự quyết liệt, nhanh nhạy mà một tay súng cừ khôi cần phải có. Với Huyền, việc con gái chơi game FPS là chuyện bình thường. Cô nàng cho rằng những gì các bạn trai làm được thì các bạn gái cũng có thể làm tốt.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Huyền Louis là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Huyền Louis

Streamer Huyền Louis cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huyền Louis

Streamer Huyền Louis sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huyền Louis sinh ngày 30-10-2000 (23 tuổi).
Streamer Huyền Louis sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huyền Louis sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Huyền Louis xếp hạng nổi tiếng thứ 4313 trên thế giới và thứ 204 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huyền Louis

Ảnh chân dung streamer Huyền Louis
Ảnh chân dung streamer Huyền Louis
Hình ảnh mới của streamer RG Louis
Hình ảnh mới của streamer RG Louis
Streamer Huyền Louis từng là vũ công
Streamer Huyền Louis từng là vũ công

Huyền Louis trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 30-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huyền Louis

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Huyền Louis (30-10) trong lịch sử

 • Ngày 30-10 năm 1534: Vua Henry VIII trở thành người đứng đầu nhà thờ tại Anh sau khi Quốc hội Anh đã thông qua Đạo luật về quyền tối cao.
 • Ngày 30-10 năm 1938: Buổi phát thanh The War of the Worlds do Orson Welles đóng vai chính trên đài phát thanh đã khiến thính giả cả nước hoảng sợ.
 • Ngày 30-10 năm 1944: Buổi chiếu ra mắt vở ballet Appalachian Spring của Martha Graham với nhạc của Aaron Copland.
 • Ngày 30-10 năm 1953: Tướng George C. Marshall đã giành được giải Nobel Hòa bình vì đã khởi xướng Kế hoạch Marshall.
 • Ngày 30-10 năm 1974: Muhammad Ali hạ gục George Foreman ở vòng thứ tám trong trận đấu kéo dài 15 hiệp tại Kinshasa, Zaire ("ầm ầm trong rừng") để giành lại đai hạng nặng thế giới của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Huyền Louis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huyền Louis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Huyền Louis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: