Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel)

Ảnh của Trần Thị Yến (yyoon Channel) #
113
Streamer

Trần Thị Yến (yyoon Channel)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2875

Facebook: https://www.facebook.com/Box.YYoonChannel/

Email: booking.boxstudio@gmail.com

Số điện thoại: 0901138998

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Yến (yyoon Channel)

Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel) sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Thị Yến (yyoon Channel) xếp hạng nổi tiếng thứ 2875 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel)

Trần Thị Yến là chủ nhân của YYoon Channel. Cô là một streamer sở hữu nhan sắc xứng danh "thần tiên tỷ tỷ". Cô hiện đang là một thành viên của Box Studio - là nơi đào tạo và quản lý nhiều tài năng trẻ như Trang Banana, Hảo Thỏ, Quang Cuốn, Thảo Nari... Yến từng là người dẫn dắt team mình giành chức vô địch giải OTA CREATORS PREMIUM LEAGUE NO.4 với tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG PC).

Nữ streamer 9X này sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, lạnh lùng, tuy nhiên cô lại được nhiều người yêu mến bởi sự hòa đồng, thân thiện. Trần Thị Yến cảm thấy đôi khi sự nhiệt tình của mình lại khiến người khác cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, vì tính cách và công việc của mình, cô luôn hết lòng làm hết trách nhiệm của mình.

Trong khi E-sport đang trở thành một ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao và đầy rẫy bất công cho phái nữ thì những cái tên streamer nữ cũng được nhiều người nhắc đến như Misthy, Đàm Ngọc Linh... Có lẽ như, những streamer sẽ có những áp lực và thành kiến nhất định. Nhiều người cho rằng streamer nữ là không có thực lực mà chỉ dựa vào ngoại hình. Thế nhưng, sự thực lại không thế. Hiện nay đã có nhiều những nữ game thủ và nữ streamer nổi tiếng, và Trần Thị Yến cũng được xem là một streamer có thực lực. Chỉ sau một thời gian ngắn bắt đầu công việc streamer, Yến đã sở hữu trang Fanpage có hơn 110 nghìn lượt theo dõi.

Không khó để nhận thấy đam mê cháy bỏng của Yến dành cho game nói chung và đặc biệt là tựa game Pubg nói riêng. Chính vì có nhiều kỷ niệm gắn bó với Pubg Mobile nên cô đã chọn tựa game này để stream. Khi tham gia cộng đồng Pubg Việt Nam thì Yến đã quen được nhiều người bạn hơn, có nhiều niềm vui hơn. Tuy nhiên, là một streamer, Yến cũng không ít lần bị chỉ trích. Vì là con gái nên đôi khi cô có cảm giác bị kỳ thị hơn, và nếu nhỡ có sai sót trong streamrr thì thưởng phải hứng chịu mọi "gạch đá".


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel)

Ảnh chân dung streamer Trần Thị Yến
Ảnh chân dung streamer Trần Thị Yến
Hình ảnh mới về streamer YYoon
Hình ảnh mới về streamer YYoon
Cận cảnh nhan sắc xinh như thần tiên tỷ tỷ của streamer Trần Thị Yến
Cận cảnh nhan sắc xinh như thần tiên tỷ tỷ của streamer Trần Thị Yến
Trần Thị Yến là churnhaan của kênh YYoon Chanel
Trần Thị Yến là churnhaan của kênh YYoon Chanel
Ảnh mới nhất về streamer Trần Thị Yến
Ảnh mới nhất về streamer Trần Thị Yến
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Yến (yyoon Channel)

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Trần Thị Yến (yyoon Channel) trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Yến (yyoon Channel) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thị Yến (yyoon Channel) sinh ra ở đâu?, Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel) bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel) là ai? Streamer Trần Thị Yến (yyoon Channel) và bạn trai/ bạn gái, Trần Thị Yến (yyoon Channel) và chồng con/ vợ con, Trần Thị Yến (yyoon Channel) và người yêu