Streamer Trưởng Star

Ảnh của Trưởng Star #
151
Streamer

Trưởng Star

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #3286

Facebook: https://www.facebook.com/mcTruongStar/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Trưởng Star

Streamer Trưởng Star là ai?
Trưởng Star tên thật là Bùi Đăng Trưởng, là một streamer, youtuber được nhiều người yêu mến, đặc biệt là với cộng đồng game Liên Quân Mobile. Hiện tại, Trưởng đang sở hữu một kênh Youtube có tên Trưởng Star có đến hơn 880 nghìn lượt đăng ký. Ngoài ra, anh chàng 10X này còn sở hữu kênh fanpage có hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

Trưởng bắt đầu theo đuổi công việc streamer từ năm 2017. Đến nay, anh chàng đã trở thành một streamer có tên tuổi trong cộng đồng streamer Việt Nam. Video của Trưởng có phong cách giản dị, thân thiện, hài hước. Anh chàng này sở hữu gương mặt baby nhưng lại rất khi để lộ mặt khi stream. Trước đây, Trưởng chinh phục khán giả bởi lối chơi game "tấu hài" cùng với những bình luận dí dỏm và độc đáo. Cùng với ngoại hình đáng yêu, sự sáng tạo, nhiệt huyết và sự trẻ trung, anh chàng 10X này chắc chắn sẽ có tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp streamer.

Trưởng hiện đang đầu quân cho Creatory - một công ty quản lý các streamer/idol hàng đầu Việt Nam với nhiều gương mặt đình đám như: Oops Banana, MisThy, Woossi, Win.D, Di Di, RIP113... Chia sẻ về quyết định gia nhập Creatory , Trưởng cho biết, anh chàng mong muốn bản thân có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được phát triển, được đột phá hơn. Chính vì thế, đầu quân cho một công ty quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm như vậy là một việc dễ hiểu. Làm việc tại Creatory, Trưởng còn được giao lưu, kết bạn với nhiều có cùng đam mê với mình, được mọi người hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm. Trước đây, khi còn hoạt động một mình thì khá khép kín. Chính vì thế, anh chàng xem việc đầu quân cho Creatory là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp streamer của bản thân.

 
 

Streamer Trưởng Star trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Trưởng Star là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trưởng Star

Streamer Trưởng Star sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trưởng Star sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Streamer Trưởng Star sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trưởng Star sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trưởng Star xếp hạng nổi tiếng thứ 3286 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Trưởng Star

Ảnh chân dung streamer Trưởng Star
Ảnh chân dung streamer Trưởng Star
Hình ảnh mới về streamer Trưởng Star
Hình ảnh mới về streamer Trưởng Star
Trưởng Star là một streamer mới nổi nhưng đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng
Trưởng Star là một streamer mới nổi nhưng đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng
Hình ảnh mới về streamer Trưởng Star
Hình ảnh mới về streamer Trưởng Star
Hình ảnh Trưởng Star - Streamer Liên Quân Mobile
Hình ảnh Trưởng Star - Streamer Liên Quân Mobile
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trưởng Star

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Trưởng Star trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Streamer Trưởng Star

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trưởng Star được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Trưởng Star có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com