Streamer Win.d

Win.d

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #151

Facebook: https://www.facebook.com/mcwindvn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Win.d

Streamer Win.d sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Win.d xếp hạng nổi tiếng thứ 151 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Win.d

Win.D tên thật là Nguyễn Minh Duy, là một trong những Streamer nổi tiếng thuộc thế hệ thứ hai của làng streamer Việt. Anh từng tổ chức một buổi fan meeting thành công mang tên The Win.D show tại thành phố Hồ Chí Minh. Buổi fan meeting này có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ đang được nhiều người yêu thích như Khởi My, Kelvin Khánh, PewPew, Banana, MisThy, Fanny Trần...

Đối với cộng đồng PUBG Việt Nam, cái tên Win.D không còn xa lạ. Ngoài khả năng giao tiếp tốt, bắn hay, chiến thuật tốt, anh chàng này còn là một người điển trai, hài hước. Win.D còn có khả năng làm việc khá linh động. Anh chàng có thể biến mình thành những nhân vật kỳ quái như ma nữ Annabell, hóa trang thành ma quỷ hay thành con gái khi stream.

Được biết, Win.D hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng từng theo học tại trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh, ngành An ninh mạng- An toàn thông tin. Ngoài ra, Win.D cũng từng theo học trường Fpt Arena Multimedia Vietnam. Thế mạnh lớn nhất của Win.D chính là sở hữu gương mặt điển trai và tính hài hước.

Hiện tại, Win.D đang là một trong những cái tên "hot" của làng streamer Việt nam. Anh chàng sinh năm 1996 này đang sở hữu fanpage với hơn 1 triệu lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của Win.D có đến 674 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, Win.D cũng thường xuyên xuất hiện và làm viêc cùng các streamer nổi tiếng như Misthy, Độ Mixi, Rip113...

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Win.d

Ảnh chân dung Streamer Win.D
Ảnh chân dung Streamer Win.D
Hình ảnh streamer Win.D điển trai đốn tim phái nữ
Hình ảnh streamer Win.D điển trai đốn tim phái nữ
Hình ảnh streamer Win.D tại buổi meeting fan của mình
Hình ảnh streamer Win.D tại buổi meeting fan của mình
Ảnh mới về Streamer Win.D
Ảnh mới về Streamer Win.D
Hình ảnh mới nhất về Streamer Win.D
Hình ảnh mới nhất về Streamer Win.D
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Win.d

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Win.d trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Win.d

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Win.d được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Win.d có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Streamer Win.d. Win.d sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Win.d. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Streamer Win.d. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Streamer win.d. win.d profile
Streamer Win.d là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Win.d sinh ra ở đâu?, Streamer Win.d bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Win.d là ai? Streamer Win.d và bạn gái, Win.d và vợ con, Win.d và người yêu

Website liên kết