Streamer Giang Black

Giang Black

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #1196

Facebook: https://www.facebook.com/giangblack93/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Giang Black

Streamer Giang Black sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Giang Black xếp hạng nổi tiếng thứ 1196 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Streamer Giang Black

Giang Black tên thật là Phan Thanh Giang, là một streamer có tên tuổi trong cộng đồng game Việt. Anh chàng 9X này chính là em trai của streamer Nam Blue- là một streamer nổi tiếng nhất nhì làng streamer Việt, là Top 1 thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming”.

Gia nhập làng stresmer mới được một thời gian nhưng Giang Black đã xây dựng hình ảnh riêng và đã thu hút được một lượng fan đông đảo. Hiện tại, fanpage của Giang đã sở hữu gần 200 nghìn lượt theo dõi. Anh chàng này hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới đầy tiềm năng của làng streamer. Giang bắt đầu công việc streamer một cách suôn sẻ và thuận lợi khi được gia đình ủng hộ, đặc biệt là có anh trai cũng là một streamer nổi tiếng. Thế nhưng, đối với Giang lại là một áp lực. Anh thường được người hâm mộ gọi là "em trai của Nam Blue". Giang Black đã được anh trai ruột khuyến khích và nâng đỡ khi mới vào nghề.

Chia sẻ về những ngày đầu mới đến với công việc streamer, Giang Black cho biết anh đến với công việc này như một trải nghiệm mới mẻ. Sau một ngày làm việc, Giang thường chọn một số tựa game yêu thích để giải trí. Vốn là người ít nói và nhút nhát nên khi được xem một số bạn livestream về game thì Giang cũng thấy tò mò và muốn thử. Trong khi đó, anh ruột của Giang cũng là một streamer có tên tuổi nên ngay lập tức Giang được gia đình ủng hộ.

Giang rất tự hào về người anh trai của mình. Cho đến khi anh quyết định trở thành một streamer thì cũng chính là anh trai của Giang đã giúp đỡ Giang. Có thể nói, mới đầu mọi người chỉ nhắc đến giang với danh nghĩa là "em trai Nam Blue". Đây cũng là một lợi thế, nhưng cũng là áp lực đối với Giang. Bản thân Giang muốn người khác biết đến mình là Giang Black chứ không muốn là cái bóng của anh trai. Chính vì thế, Giang đã cố gắng rất nhiều. Kết quả, trang fanpage của Giang đã phát triển rất tốt. Và quan trọng là anh đã xây dựng được một cộng đồng fan cứng cho bản thân. Anh tin rằng với những nỗ lực của mình sẽ có thể làm được nhiều điều hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Giang Black

Ảnh chân dung streamer Giang Black
Ảnh chân dung streamer Giang Black
Streamer Giang Black là em trai của streamer Nam Blue
Streamer Giang Black là em trai của streamer Nam Blue
Ảnh mới về streamer Giang Black
Ảnh mới về streamer Giang Black
Hình ảnh mới nhất về streamer Giang Black
Hình ảnh mới nhất về streamer Giang Black
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Giang Black

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Giang Black trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Streamer Giang Black

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giang Black được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Giang Black có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Giang Black là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Giang Black sinh ra ở đâu?, Streamer Giang Black bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Giang Black là ai? Streamer Giang Black và bạn gái, Giang Black và vợ con, Giang Black và người yêu