Streamer Thầy Giáo X

Thầy Giáo X

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #1620

Facebook: https://www.facebook.com/LQMThayGiaoX/

Email: thaygiaoxlqm@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thầy Giáo X

Streamer Thầy Giáo X sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Thầy Giáo X xếp hạng nổi tiếng thứ 1620 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Streamer Thầy Giáo X

Thầy Giáo X tên thật là Nguyễn Văn Hoàn, là một streamer có tên tuổi của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Anh xuất thân là một gamer pro và đã từng có thời gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp của Team n Alpha Team và Esports Kingdom. Sau 2 năm, cảm thấy mình không còn duyên với sự nghiệp thi đấu nên Thầy Giáo X đã chuyển hướng sang con đường Streamer.

Thầy Giáo X là một người sống khá kín tiếng. Anh không thích giao du với thế giới bên ngoài, Với anh, cuộc sống giản dị giúp anh cảm nhận được nhiều điều thú vị và bình yên hơn. Anh chàng cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình bây giờ. Vì sống khá kín tiếng nên Thầy Giáo X cũng rất hạn chế kết bạn.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Thầy Giáo X quyết định theo đuổi con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp. Được biết, gia đình anh mới biết anh làm streamer được vài tháng gần đây. Từ trước, Thầy Giáo X toàn giấu bố mẹ. Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, anh đã phải thi đấu rất vất vả. Khi không thi đấu, anh dành thời gian luyện tập. Nghề game thủ phải đánh đổi thời gian, sức khỏe và nhiều mối quan hệ, và tất nhiên Thầy Giáo X cũng như vậy. Khó khăn nhất của anh đó chính là thuyết phục được bố mẹ.

Hiện tại, Thầy Giáo X đã là một streamer có tên tuổi của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Minh chứng là trang fanpage của anh chàng đã sở hữu hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Tương lai, anh chàng có thể còn tiến xa hơn nữa. Hiện tại, Thầy Giáo X đang livestream trên nền tảng Facebook Gaming và là một thành viên của OTA Network.

Giữa một rừng streamer Liên Quân Moblie, Thầy Giáo X vẫn giữ được cho mình một phong cách riêng đó là sự hài hước, sự lầy lội. Anh chàng từng chia sẻ, có thời điểm phải ngồi làm việc trước máy tính liên tục 11-15 tiếng đồng hồ, có lần anh đã bị kiệt sức, chảy máu mũi. Mặc dù vất vả, khó khăn và phải đánh đổi nhiều thứ nhưng anh chàng luôn cố gắng theo đuổi đam mê của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Thầy Giáo X

Ảnh chân dung streamer Thầy Giáo X
Ảnh chân dung streamer Thầy Giáo X
Ảnh mới nhất về streamer Thầy Giáo X
Ảnh mới nhất về streamer Thầy Giáo X
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thầy Giáo X

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Thầy Giáo X trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Thầy Giáo X

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thầy Giáo X được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Thầy Giáo X có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Streamer Thầy Giáo X. Thầy Giáo X sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thầy Giáo X. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Streamer Thầy Giáo X. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Streamer thay giao x. thay giao x profile
Streamer Thầy Giáo X là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thầy Giáo X sinh ra ở đâu?, Streamer Thầy Giáo X bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Thầy Giáo X là ai? Streamer Thầy Giáo X và bạn gái, Thầy Giáo X và vợ con, Thầy Giáo X và người yêu

Website liên kết