Streamer Mèo Sao Hỏa

Mèo Sao Hỏa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #2047

Facebook: https://www.facebook.com/box.MeoSaoHoa/?ref

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mèo Sao Hỏa

Streamer Mèo Sao Hỏa sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Mèo Sao Hỏa xếp hạng nổi tiếng thứ 2047 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Streamer Mèo Sao Hỏa

Mèo Sao Hỏa tên khai sinh là Dương Thị Phương, là một nữ streamer của Box Studio - một công ty chuyên đào tạo và quản lý các Creator hàng đầu Việt Nam. Cô nàng sinh năm 1999 này hiện đang sở hữu tài khoản Tik Tok có hơn 400 nghìn lượt theo dõi, fanpage của cô cũng thu hút hơn 220 nghìn lượt theo dõi.

Ngoài sở thích chơi game, Mèo Sao Hỏa còn thích ca hát, làm đẹp. Tuy vậy, đối với cô thì công việc là trên hết. Có nhiều người cũng nói rằng Mèo Sao Hỏa nghiện việc. Bản thân cô nàng cũng công nhận rằng mình luôn đặt công việc lên hàng đầu, mặc dù như vậy có phần tiêu cực, khiến cô bỏ lỡ nhiều điều. Tuy đam mê công việc là vậy nhưng Mèo Sao Hỏa cũng công nhận rằng làm streamer nên cô nàng đang phải chịu cảnh FA. Bất cứ một người con trai nào cũng thích người con gái dịu dàng. Thế nhưng, hình ảnh của Mèo Sao Hỏa trong mỗi lần stream lại khá "bựa". Chắc chắn nếu là 1 fan của Mèo Sao Hỏa thì ai cũng phải tò mò vì sao cô lại lấy nickname này. Quả thật, đây cũng là một cái tên khá lạ và ấn tượng. Thế nhưng, streamer 9X cho biết khi lấy nickname này cũng không có ý nghĩa xâu xa gì. Chỉ là nhiều khi cô thấy mình "tưng tửng" quá, kiểu như đến từ hành tích khác.

Có thể thấy rằng, Mèo Sao Hỏa không chỉ xinh đẹp và chính sự tinh nghịch của cô lại khiến nhiều người cảm thấy yêu thích. Đứng trước một tương lai rộng mở nhưng cô không khỏi băn khoăn và cũng chưa thật sự định hướng được cho bản thân. Tuy nhiên, cô cũng phần nào ý thức được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Cô muốn thử sức với một số mảng khác nhưng lại cảm thấy chưa tự tin. Hiện tại, cô đang muốn tập trung vào làm streamer. Mèo Sao Hỏa hy vọng sau này nếu có các sản phẩm khác thì mong sẽ có nhiều người ủng hộ mình.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Mèo Sao Hỏa

Ảnh chân dung streamer Mèo Sao Hỏa
Ảnh chân dung streamer Mèo Sao Hỏa
Ảnh mới về streamer streamer Mèo Sao Hỏa
Ảnh mới về streamer streamer Mèo Sao Hỏa
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của streamer Mèo Sao Hỏa
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của streamer Mèo Sao Hỏa
streamer Mèo Sao Hỏa sở hữu fanpage có hàng trăm nghìn lượt theo dõi
streamer Mèo Sao Hỏa sở hữu fanpage có hàng trăm nghìn lượt theo dõi
Ảnh mới nhất về streamer Mèo Sao Hỏa
Ảnh mới nhất về streamer Mèo Sao Hỏa
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mèo Sao Hỏa

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Mèo Sao Hỏa trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Streamer Mèo Sao Hỏa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mèo Sao Hỏa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Mèo Sao Hỏa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Mèo Sao Hỏa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mèo Sao Hỏa sinh ra ở đâu?, Streamer Mèo Sao Hỏa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Mèo Sao Hỏa là ai? Streamer Mèo Sao Hỏa và bạn trai/ bạn gái, Mèo Sao Hỏa và chồng con/ vợ con, Mèo Sao Hỏa và người yêu