Streamer Thành Mốc

Thành Mốc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-6-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2345

Facebook: https://www.facebook.com/thanhmoctv/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Mốc

Streamer Thành Mốc sinh ngày 5-6-2000 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Thành Mốc xếp hạng nổi tiếng thứ 2345 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Thành Mốc

Thành Mốc có tên thật là Hoàng Thành, anh là một streamer trẻ tuổi và vô cùng đa tài. Hiện nay, Thành Mốc đang là 1 trong số các Idol Của Box Studio.
Thành Mốc được biết đến là 1 creator của tựa game Free Fire. Với phong cách hài hước, dí dỏm, Thành luôn cố gắng giao lưu nhiều nhất có thể với các viewers khiến cho không khí mỗi buổi livestream đều rất vui vẻ và trở thành một "món ăn tinh thần" không thế thiểu với cộng đồng fan hâm mộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Thành đã thu hút hơn 160 nghìn lượt theo dõi và kênh youtube cá nhân cũng thi hút hơn 200 nghìn lượt đăng ký kênh- một con số cũng khá ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người, Thành Mốc cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Xin chúc cho Thành Mốc sẽ luôn thành công trên con đường sang tạo nội dung mà anh đang theo đuổi và ngày càng thu hút nhiều fan hâm mộ hơn nữa.
 
 

Thành Mốc thời trẻ

Với niềm đam mê game bất tận và muốn khẳng định khả năng chơi game của mình nên Thành Mốc đã quyết định theo đuổi con đường trở thành một streamer. Mỗi ngày anh dùng nhiều giờ để chơi game, rồi tìm ra bí quyết chơi game sao cho hay nhất, hấp dẫn nhất. Càng chơi thì tài năng của Thành Mốc càng được bộc lộ. Tuy biết rằng, con đường trở thành một streamer trước mắt sẽ còn rất nhiều những khó khăn, thử thách và chông gai. Nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình chắc chắn thành công sẽ đang chờ đợi Thành Mốc ở phía trước.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Thành Mốc

Cận cảnh gương mặt điển trai của Thành Mốc
Cận cảnh gương mặt điển trai của Thành Mốc
Thành Mốc hạnh phúc khi nhận được nút bạc youtube
Thành Mốc hạnh phúc khi nhận được nút bạc youtube
Thành Mốc điển trai cá tính
Thành Mốc điển trai cá tính
Hình ảnh Thành Mốc khi livestream
Hình ảnh Thành Mốc khi livestream
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Mốc

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Thành Mốc (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Thành Mốc trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Streamer Thành Mốc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Mốc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Thành Mốc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Thành Mốc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Mốc sinh ra ở đâu?, Streamer Thành Mốc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Thành Mốc là ai? Streamer Thành Mốc và bạn gái, Thành Mốc và vợ con, Thành Mốc và người yêu