Stylist Khúc Mạnh Quân

Khúc Mạnh Quân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-12-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #70246

Facebook: https://www.facebook.com/khucmanhquan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khúc Mạnh Quân

Stylist Khúc Mạnh Quân sinh ngày 16-12-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Khúc Mạnh Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 70246 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Stylist Khúc Mạnh Quân

Khúc Mạnh Quân là một chuyên gia thời trang trẻ tuổi và đa tài. Hiện nay, anh đang là stylist chính cho nhiều hãng thời trang lớn nhỏ tại Hà Nội.
Khúc Mạnh Quân đã từng học và tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Tuy nhiên, niềm đam mê với thời trang đã hướng anh theo một con đường khác. Anh đặc biệt đam mê thời trang và rất thích tự tay phối đò. Có lẽ một phần vì con mắt thẩm mỹ khá tốt cộng với sự chăm chỉ học hỏi những kiến thức trên báo chí, các trang mạng xã hội và truyền hình nên phong cách mà Khúc Mạnh Quân thực hiện luôn mang một sự sáng tạo, độc đáo và cá tính. Anh được rất nhiều nhãn hàng thời trang mời về làm với vai trò là một stylist chính cho họ.
Sự yêu nghề, yêu thời trang luôn là động lực để anh cố gắng từng ngày, từng giờ. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của mình lên trang cá nhân và nhận về rất nhiều những lượt yêu thích và khen ngợi. Hiện tại, trang cá nhân của Khúc Mạnh Quân thu hút gần 25 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Khúc Mạnh Quân cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Khúc Mạnh Quân luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian làm việc, đi phối đồ cho những người đẹp trong các chuyến lưu diễn thì Khúc Mạnh Quân cũng là một anh chàng rất đam mê du lịch. Khúc Mạnh Quân thường xuyên có những chuyến nghỉ dưỡng tại những địa danh nổi tiếng trên đất nước và khi có cơ hội thì anh ra cả nước ngoài nữa. Mỗi chuyến đi không chỉ mang lại cho Khúc Mạnh Quân những trải nghiệm thực tế thú vị, mở mang tầm mắt và vốn kiến thức mà còn mang lại cho Mạnh Quân những phút giây thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là khoảng thời gian mà anh lên được nhiều ý tưởng, phong cách độc đáo ấn tượng để phục vụ cho công việc.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Khúc Mạnh Quân cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để ngày càng nhận được nhiều thành công hơn nữa.
Xin chúc cho Khúc Mạnh Quân sẽ luôn luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Stylist Khúc Mạnh Quân

Stylist Khúc Mạnh Quân điển trai khi đi du lịch
Stylist Khúc Mạnh Quân điển trai khi đi du lịch
Stylist Khúc Mạnh Quân điển trai phong cách
Stylist Khúc Mạnh Quân điển trai phong cách
Hình ảnh Stylist Khúc Mạnh Quân đẹp trai cá tính
Hình ảnh Stylist Khúc Mạnh Quân đẹp trai cá tính
Stylist Khúc Mạnh Quân phong cách ấn tượng
Stylist Khúc Mạnh Quân phong cách ấn tượng
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 16-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khúc Mạnh Quân

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Khúc Mạnh Quân (16-12) trong lịch sử

 • Ngày 16-12 năm 1653: Oliver Cromwell trở thành chúa tể bảo vệ của Anh, Scotland và Ireland.
 • Ngày 16-12 năm 1773: Boston Tea Party đã diễn ra.
 • Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin ám sát bởi một nhóm các mưu cao quý của Nga.
 • Ngày 16-12 năm 1920: Một trong những trận động đất khủng khiếp nhất trong lịch sử nhấn tỉnh Cam Túc ở Trung Quốc. Trận động đất 8,6 giết chết 200.000 người.
 • Ngày 16-12 năm 1944: Trận Bulge trong Thế chiến II bắt đầu tại Bỉ.
 • Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm chủ tịch của Haiti trong các cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của nước này.
 • Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell đã được lựa chọn để trở thành thư ký người Mỹ gốc Phi đầu tiên của nhà nước.
Hiển thị toàn bộ

Khúc Mạnh Quân trong bảng xếp hạng

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Stylist Khúc Mạnh Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khúc Mạnh Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Khúc Mạnh Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Stylist Khúc Mạnh Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khúc Mạnh Quân sinh ra ở đâu?, Stylist Khúc Mạnh Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Khúc Mạnh Quân là ai? Stylist Khúc Mạnh Quân và bạn gái, Khúc Mạnh Quân và vợ con, Khúc Mạnh Quân và người yêu