Stylist Carrot Dang

Carrot Dang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #76595

Facebook: instagram.com/carrotdang/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Stylist Carrot Dang

Stylist Carrot Dang là ai?
Carrot Dang tên thật là Đặng Phú Cường, là một Home Stylist có nhiều kinh nghiệm. Cô đã thực hiện các dự án như: Intenso Roastery Bình Dương, Madchen Cafe - TP. Hồ Chí Minh, Kho Nhà Mình Cafeteria - TP. HCM, Yooberi Cafe - Đà Lạt, Cheese Coffee Lam Sơn - TP. HCM, café Camy 1& 2 - Hà Nội... Anh còn gây dấu ấn bởi những không gian mang phong cách cổ điển.
Phú Cường từng theo học ngành kinh tế, thế nhưng sau một thời gian tiếp xúc với chuyên ngành này, anh đã cảm thấy mình không phù hợp với công việc này. Bản thân anh là một người yêu cái đẹp, đam mê ngắm nhìn những không gian đẹp và thích chăm chút tỉ mỉ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Anh thường lướt web và xem phim, đặc biệt là những nền tảng chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp như Instagram, Pinterest. Từ các nguồn đó, mình học được về nhiều hình ảnh đẹp và chúng đã trở thành niềm cảm hứng cho anh.
Sau này, khi đã làm công việc Home Stylist, rất nhiều ý tưởng của anh đã xuất phát từ chính những bộ phim hay hình ảnh đã xem. Café Camy do anh thực hiện được, lấy ý tưởng từ "When the crawdads sing" - bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết có cùng tên, lấy bối cảnh từ một thị trấn miền Nam nước Mỹ vào thập niên 1960. Ban đầu, anh thường chỉ tự áp dụng vào căn phòng của mình, sau đó quay lại những video trang trí theo các chủ đề khác nhau và đăng tải lên kênh Youtube. Bất ngờ là những video mà anh thực hiện lại được nhiều người đón nhận và yêu thích. Sau đó, anh đã được bạn bè giới thiệu, anh đã bắt tay vào dự án đầu tiên là 1 quán cà phê tại Bình Dương - cũng chính là quê nhà của anh. Cũng có thể nói, anh đã bắt đầu công việc " Home Stylist" kể từ đó. Nhận được sự yêu thích và tin tưởng của nhiều người nên anh đã có cơ hội thực hiện thêm nhiều dự án như các homestay, quán cà phê tại thành phố Đà Lạt. Năm 2017, anh đã được mời về TP. Hồ Chí Minh làm việc với tư cách là một Home Stylist cho các căn hộ cho người nước ngoài sinh sống.
Có thể nói, Home Stylist là khâu "chốt" cuối cùng, quyết định không gian đó có được sự hoàn thiện đúng concept đã được đề ra trước đó hay không, là người "thổi hồn" vào cho không gian ấy. Ngoài những món đồ thì Home Stylist cũng phải phát triển thêm nhiều ý tưởng như là lựa chọn màu sắc chính và phụ, tone màu phù hợp – đây cũng là điều anh cảm thấy là quan trọng nhất giúp định hướng được concept mà bạn đang hướng tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Stylist Carrot Dang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Stylist Carrot Dang

Stylist Carrot Dang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Carrot Dang

Stylist Carrot Dang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Carrot Dang sinh ngày ?-?-1993 (31 tuổi).
Stylist Carrot Dang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Carrot Dang sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Carrot Dang xếp hạng nổi tiếng thứ 76595 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Carrot Dang

Ảnh chân dung home stylist Carrot Dang
Ảnh chân dung home stylist Carrot Dang
Hình ảnh mới của stylist Carrot Dang
Hình ảnh mới của stylist Carrot Dang

Carrot Dang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Carrot Dang

  • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
  • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
  • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
  • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
  • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
  • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Stylist Carrot Dang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carrot Dang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Carrot Dang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: