Stylist Nguyễn Thiện Khiêm

Nguyễn Thiện Khiêm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #74336

Facebook: facebook.com/kastyle.sg

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Stylist Nguyễn Thiện Khiêm

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm là ai?
Nguyễn Thiện Khiêm là một stylist nổi tiếng, gắn bó lâu năm với nghề, Thiện Khiêm bén duyên công việc này theo một hoàn cảnh khá đặc biệt. Trước đây, anh từng là phóng viên chuyên viết bài. Trong lúc làm việc, thấy nghệ sĩ không có hình ảnh phù hợp với nội dung bài viết nên anh muốn xây dựng phong cách theo cá nhân mình, dẫn đến từ từ chuyển nghề. Quá trình làm stylist cho anh sống với nhiều cảm xúc khác nhau, lúc buồn, khi vui, lúc nổi loạn, khi thì bình an.
Thiện Khiêm có lúc "chán nghề đến tận cổ, thậm chí muốn bỏ đi làm công việc khác vì tuột mất nhiều cảm xúc. Nhưng cuối cùng vẫn sống với nghề, hình như là máu thịt rồi". Mỗi giai đoạn, cảm xúc của anh khác nhau nên cách nhìn cũng khác nhau. Lúc trước, hình ảnh anh thực hiện thường nổi loạn, tìm bất cứ cái gì lạ để đưa vào, hoặc chính trong từng tấm hình thể hiện sự mâu thuẫn phong cách. Hiện tại, anh có xu hướng cảm xúc nhẹ nhàng, bình yên hơn, do đó gu stylist cũng chuyển sang xưa cũ, đời thường.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Nguyễn Thiện Khiêm tam sự" tôi nhăm nhe bỏ nghề nhiều lần rồi, nhưng bất thành. Tôi từng sang Trung Quốc một mình để đi buôn quần áo, mua từng món mix lại rất đẹp, tha cả đống về bán nguyên bộ chứ không bán lẻ từng món. Có những cô bạn rất mê tôi mix, tôi chat qua webcam với họ rồi hướng dẫn cách mix. Họ hài lòng, mỗi lần mua cả chục bộ. Tôi thấy bán hàng thời trang cũng dễ đó chứ, khiếu của mình mà. Đi lấy hàng nhiều lần về bán có lời, còn có quần áo chụp theo ý mình, tôi sung hẳn lên...
Tôi từng gộp 100 nhân vật đình đám từ kịch, điện ảnh, truyền hình, ca nhạc, người mẫu... đến cả cải lương để làm báo xuân nhưng giờ lười mời, mất hứng thú. Tôi tự thưởng cho mình những chuyến du lịch để nghiền ngẫm và thay đổi.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Nguyễn Thiện Khiêm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Stylist Nguyễn Thiện Khiêm

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thiện Khiêm

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thiện Khiêm sinh ngày 26-5-1980 (44 tuổi).
Stylist Nguyễn Thiện Khiêm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thiện Khiêm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Nguyễn Thiện Khiêm xếp hạng nổi tiếng thứ 74336 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thiện Khiêm

Chân dung Stylist Nguyễn Thiện Khiêm
Chân dung Stylist Nguyễn Thiện Khiêm
Một bức ảnh mới về Nguyễn Thiện Khiêm-Stylist nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Nguyễn Thiện Khiêm-Stylist nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Stylist Nguyễn Thiện Khiêm
Hình ảnh mới nhất về Stylist Nguyễn Thiện Khiêm
Chân dung của Stylist Nguyễn Thiện Khiêm
Chân dung của Stylist Nguyễn Thiện Khiêm
Stylist nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Stylist nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam

Nguyễn Thiện Khiêm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 26-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thiện Khiêm

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thiện Khiêm (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: Các tác phẩm của nhà thần học người Đức, Martin Luther đã bị cấm bởi sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson đã tránh bị kết án về tội danh "tội phạm cao và tội nhẹ" bằng một phiếu bầu.
 • Ngày 26-5 năm 1940: Quân đội Đồng minh bắt đầu cuộc di tản lớn của hải quân khỏi Dunkirk, Pháp, trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’Harvey Haddix đã ném 12 hiệp hoàn hảo trước Milwaukee Braves trước khi thua, 1–0, ở hiệp 13.
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "người ruồi", đã mở rộng Trung tâm Thương mại Thế giới ở Thành phố New York bằng cách gắn mình vào cơ cấu máy giặt cửa sổ và đi thẳng lên cho đến khi bị cảnh sát giam giữ khi lên đến đỉnh. Willig mất ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt — một xu cho mỗi tầng.
 • Ngày 26-5 năm 1978: Sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành ở Hoa Kỳ bên ngoài Nevada đã được mở tại Thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Người dân Rwandans đã bỏ phiếu thông qua hiến pháp mới nhằm thiết lập sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và người Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu tướng Serb người Bosnia chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo tại Srebrenica năm 1995, bị phát hiện và bị bắt tại Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Stylist Nguyễn Thiện Khiêm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thiện Khiêm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Nguyễn Thiện Khiêm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: