Tác giả Siêu Nguyễn

Siêu Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #73001

Facebook: https://www.facebook.com/sieu.nguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Siêu Nguyễn

Tác giả Siêu Nguyễn sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Siêu Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 73001 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Tác giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Tác giả Siêu Nguyễn

Siêu Nguyễn là một nhân vật được truyền thông chú ý qua một bài post gây tranh cãi trên mạng xã hội Facebook vào năm 2013. Sau 5 năm, anh đã xuất bản cuốn sách "Cô đơn để trưởng thành" để ghi lại những trải nghiệm của mình khi rời xa những điều thân thuộc để đến nước Mỹ thực hiện ước mơ của mình.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Vassar, anh chàng này đã có cơ hội làm việc tại Blumhouse, Tập đoàn truyền thông Disney/ABC Television Group. Hiện tại, Siêu Nguyễn đang làm việc tại Paramount Network và TV Land - một công ty thành viên của Viacom Media Networks, với vị trí sản xuất, biên tập video.

Cuốn sách "Cô đơn để trưởng thành" đã ghi lại những trải nghiệm của Siêu Nguyễn sau 5 năm sinh sống, học tập và làm việc trên đất Mỹ. Cảm cúc của anh khi phải chia tay gia đình tại sân bay Nội bài, đó là cảm xúc mà anh không bao giơ quên. Anh chưa bao giờ cảm nhận được mình lại cô đơn đến hế, và không biết rằng những ngày sắp tới sẽ ra sao khi không có người thân bên cạnh. Và khi đặt chân đến Mỹ, bắt đầu một cuộc sống mới, Siêu Nguyễn phải thay đổi rất nhiều thứ để thích nghi với môi trường sống mới, một nền văn hóa mới và cả cách giáo dục mới. Đó có thể nói là khoảng thời gian đầy thử thách đối với Siêu Nguyễn.

Trong những năm đại học, Siêu Nguyễn đã tham gia một lớp làm phim. Ngay khi biết được ngành giải trí và phim ảnh có thể được đào tạo một cách bài bản, anh đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, Siêu Nguyễn nhận thấy hầu hết các tác phẩm điện ảnh hiện này đều thiên hướng về những câu chuyện tươi sáng, thay vì phản ánh một cách chân thực về xã hội hiện tại. Chính vì thế, anh rất muốn mình sẽ là người thay đổi những điều này. Anh chàng cũng cảm thấy hào hứng với thị trường Việt Nam, đặc biệt là khi chứng kiến truyền thông Việt Nam đang phát triển mạnh trong giới trẻ. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng nhìn thấy những hạn chế như nội dung các tác phẩm đều mang tính giật gân, hay báo lá cải. Điều mà Siêu Nguyễn mong muốn thực hiện, có lẽ cũng sẽ là một "cơn gió lạ" đối với truyền thông Việt Nam.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tác giả Siêu Nguyễn

Ảnh mới nhất về tác giả Siêu Nguyễn
Ảnh mới nhất về tác giả Siêu Nguyễn
Ảnh chân dung tác giả Siêu Nguyễn
Ảnh chân dung tác giả Siêu Nguyễn
Siêu Nguyễn là tác giả cuốn sách "Cô đơn để trưởng thành"
Siêu Nguyễn là tác giả cuốn sách "Cô đơn để trưởng thành"
Hình ảnh tác giả Siêu Nguyễn trên đất Mỹ
Hình ảnh tác giả Siêu Nguyễn trên đất Mỹ
Một bức ảnh mới về tác giả Siêu Nguyễn
Một bức ảnh mới về tác giả Siêu Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Siêu Nguyễn

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Siêu Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Tác giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tác giả Siêu Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Siêu Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả Siêu Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả Siêu Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Siêu Nguyễn sinh ra ở đâu?, Tác giả Siêu Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Tác giả Siêu Nguyễn là ai? Tác giả Siêu Nguyễn và bạn gái, Siêu Nguyễn và vợ con, Siêu Nguyễn và người yêu