Tác giả Trần Thanh Phong

Trần Thanh Phong

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #93777

Facebook: facebook.com/phongtran.writer

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tác giả Trần Thanh Phong

Tác giả Trần Thanh Phong là ai?
Tác giả Trần Thanh Phong được mọi người biết đến là tác giả Việt đầu tiên viết về chủ đề Khởi Nghiệp Kinh Doanh Thực Chiến. Xuất thân là dân công nghệ, anh bắt khởi nghiệp từ năm 21 tuổi và đã trải qua nhiều công việc kinh doanh. Hiện tại anh Trần Thanh Phong đang làm chủ chuỗi cửa hàng bán lẻ và doanh nghiệp xuất bản sách GIVER Books.
Thời gian đầu, anh viết sách với hy vọng được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong thời gian trên 15 năm làm kinh doanh của mình tới mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ. Dần dần, anh quyết tâm theo đuổi ngành sách là để kết nối nhiều hơn với những doanh nhân Việt Nam, những người giống như anh, sẵn sàng chia sẻ lại những gì mình đã tích lũy cho những người trẻ. Bên cạnh công việc kinh doanh bán lẻ và viết lách, Trần Thanh Phong còn rất yêu thích thể thao, anh thường xuyên chạy bộ, leo núi, bơi lội và tham dự các giải 3 môn phối hợp Ironman trong và ngoài nước.
Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 3 doanh nghiệp thành công, trong đó nổi tiếng nhất là chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang bán lẻ Bingo với hệ thống 65 chi nhánh nhượng quyền rộng khắp trên cả nước. Với kinh nghiệm 15 năm khởi nghiệp, quản lý nhiều cửa hàng, thành công trong lĩnh vực bán lẻ và đặc biệt là chủ của 2 doanh nghiệp thành đạt, Trần Thanh Phong đã đưa những kinh nghiệm, trải nghiệm của một người làm việc thực sự vào mỗi cuốn sách. Điều đó chính là nguyên nhân tại sao sách của anh lại có nhiều giá trị tham khảo đối với độc giả. Đối với lĩnh vực viết lách, tác giả Trần Thanh Phong đã cho ra đời 3 cuốn sách liên quan tới vấn đề khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp theo kiểu liệt kê “gạch đầu dòng” giúp người đọc dễ dàng tìm được điểm mấu chốt qua mỗi ấn phẩm của anh.
Với phong thái của một ông chủ trẻ đã thành công trong ngành bán lẻ giúp các câu chuyện mà Trần Thanh Phong chia sẻ trở nên gần gũi và chân thực. Một vài tác phẩm nổi bật của anh:
  • Khởi nghiệp bán lẻ – Bí quyết thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách
  • Đừng để mất bò – 7 bước quản lý cửa hàng hiệu quả và chống thất thoát
  • Khởi nghiệp du kích – Vận dụng nguồn lực nhỏ chiến thắng cuộc chơi lớn
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tác giả Trần Thanh Phong là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tác giả Trần Thanh Phong

Tác giả Trần Thanh Phong cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thanh Phong

Tác giả Trần Thanh Phong sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thanh Phong sinh ngày ?-?-1985 (38 tuổi).
Tác giả Trần Thanh Phong sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thanh Phong sinh ra tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Trần Thanh Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 93777 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Tác giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Thanh Phong

Hình ảnh chân dung Tác giả Trần Thanh Phong
Hình ảnh chân dung Tác giả Trần Thanh Phong
Trần Thanh Phong còn rất yêu thích thể thao
Trần Thanh Phong còn rất yêu thích thể thao
Trần Thanh Phong là tác giả Việt đầu tiên viết về chủ đề Khởi Nghiệp Kinh Doanh Thực Chiến
Trần Thanh Phong là tác giả Việt đầu tiên viết về chủ đề Khởi Nghiệp Kinh Doanh Thực Chiến
Hình ảnh đời thường của Tác giả Trần Thanh Phong
Hình ảnh đời thường của Tác giả Trần Thanh Phong

Trần Thanh Phong trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thanh Phong

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tác giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Tác giả Trần Thanh Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thanh Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả Trần Thanh Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: