Thành viên gia đình Ava Sarah

Ava Sarah

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 24-1-2016 (2 tuổi)

XH chung: #24998

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ava Sarah

Thành viên gia đình Ava Sarah sinh ngày 24-1-2016 tại Nước Úc. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Ava Sarah xếp hạng nổi tiếng thứ 24998 trên thế giới và thứ 487 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng.

Tiểu sử Thành viên gia đình Ava Sarah

Con gái của vlogger YouTube Jamie và Nikki Perkins, đứa trẻ đầu tiên cho cả cha lẫn mẹ.
Sau khi cô được sinh ra, cha mẹ cô đặc trưng của cô trong video YouTube như "Đầu tiên Photoshoot của bé", "Bí quyết để làm dịu một trẻ sơ sinh", "Baby của First Outing! " và "Baby của Nụ cười đầu tiên!"
 
 

Ava Sarah thời trẻ

Cô lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới trong một vlog sinh trên kênh YouTube của cha mẹ cô gọi là "Ava Sarah là đây!"

Cuộc sống gia đình Ava Sarah

Cô sinh ra tại Úc.

Thành viên gia đình Ava Sarah trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã được đặc trưng trong một vlog sinh trên kênh của cha mẹ mình như Oliver Lanning, con trai của Bryan và Missy Lanning.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 24-1

Ngày sinh Ava Sarah (24-1) trong lịch sử

  • Ngày 24-1 năm 41: hoàng đế La Mã, Gaius Caesar, tốt hơn được gọi là Caligula (có nghĩa là ít Boot — ông đã sử dụng để mặc khởi động quân sự như một đứa trẻ)., đã bị sát hại
  • Ngày 24-1 năm 1848: Vàng lần đầu tiên được phát hiện ở California, trong nhà máy Sutter. Khi Tổng thống Polk công bố những tin tức trong tháng mười hai, các cơn sốt vàng bắt đầu.
  • Ngày 24-1 năm 1908: Robert Baden-Powell đã tổ chức quân Boy Scout đầu tiên tại Anh.
  • Ngày 24-1 năm 1943: Hội nghị với Franklin D. Roosevelt và Winston Churchill Casablanca kết luận.
  • Ngày 24-1 năm 1965: Winston Churchill qua đời tại London 90 tuổi.
  • Ngày 24-1 năm 1972: người lính Nhật Bản Shoichi Yokoi đã được phát hiện ở Guam, đã dành 28 năm lẩn trốn trong rừng suy nghĩ chiến tranh thế giới II vẫn còn xảy ra.
  • Ngày 24-1 năm 1986: Voyager Hai tàu thăm dò không gian băng qua 51.000 dặm của Thiên vương tinh.
  • Ngày 24-1 năm 1993: Việc đầu tiên người Mỹ gốc Phi ngồi trên tòa án tối cao, Thurgood Marshall, qua đời.
  • Ngày 24-1 năm 2003: Bộ An ninh Nội địa, theo Tom Ridge, đã trở thành một bộ phận của tủ.
Hiển thị toàn bộ

Ava Sarah trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-1-2016

Ghi chú về Thành viên gia đình Ava Sarah

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ava Sarah được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Ava Sarah có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Ava Sarah. Ava Sarah sinh ngày 24 tháng 1 năm 2016 tại Nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Ất Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ava Sarah. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Ava Sarah. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh ava sarah. ava sarah profile
Thành viên gia đình Ava Sarah là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ava Sarah sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Ava Sarah bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Ava Sarah là ai? Thành viên gia đình Ava Sarah và bạn trai/ bạn gái, Ava Sarah và chồng con/ vợ con, Ava Sarah và người yêu