Thành viên gia đình Ella Osborne

Ella Osborne

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 15-2-2015 (5 tuổi)

XH chung: #28215

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ella Osborne

Thành viên gia đình Ella Osborne sinh ngày 15-2-2015 tại Nước Anh. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 2014). Ella Osborne xếp hạng nổi tiếng thứ 28215 trên thế giới và thứ 533 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng.

Tiểu sử Thành viên gia đình Ella Osborne

Nổi tiếng là con gái của ngôi sao opera xà phòng Anh Jacqueline Jossa và Daniel Osborne, Ella Selina Osborne ra mắt vào đầu năm 2015.
Ngay sau khi sinh, cô đã được đặc trưng trong một tập của loạt thực tế opera / xà phòng của cha cô The Only Way là Essex.
 
 

Ella Osborne thời trẻ

Cha mẹ cô đã thông báo sinh sắp tới của mình để các phương tiện truyền thông vào tháng Tám năm 2014 và tiết lộ giới tính của mình trong tháng Giêng năm 2015.

Cuộc sống gia đình Ella Osborne

Về phía cha cô, cô có một nửa-anh trai tên là Teddy. Về phía mẹ cô, cô là em họ của Megan Jossa (người, giống như Jacqueline Jossa, xuất hiện trên các EastEnders xà phòng BBC).

Thành viên gia đình Ella Osborne trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ella Osborne và Celeste Văn Điển là hai con gái của opera xà phòng và thực tế ngôi sao truyền hình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 15-2

Ngày sinh Ella Osborne (15-2) trong lịch sử

  • Ngày 15-2 năm 1764: St. Louis, Missouri, đã được thành lập như là một bài lông kinh doanh Pháp.
  • Ngày 15-2 năm 1879: Tổng thống Rutherford Hayes đã ký một dự luật cho phép các luật sư nữ để tranh luận trường hợp trước khi Tòa án Tối cao.
  • Ngày 15-2 năm 1898: USS Maine nổ trong cảng Havana, chạm ra khỏi Tây Ban Nha-Mỹ.
  • Ngày 15-2 năm 1913: The New York Armory Hiện mở, giới thiệu Mỹ tới Picasso, Duchamp, và Matisse.
  • Ngày 15-2 năm 1933: Thị trưởng Chicago Anton J. Cermak đã bị giết chết trong một vụ ám sát tổng thống đắc cử vào Franklin D. Roosevelt ở Miami.
  • Ngày 15-2 năm 1965: The Maple Leaf Cờ chính thức trở thành quốc kỳ mới của Canada.
  • Ngày 15-2 năm 1989: Hơn 100.000 binh sĩ Liên Xô rút khỏi Afghanistan gần 10 năm sau khi Liên Xô xâm chiếm đất nước.
  • Ngày 15-2 năm 2002: Các quan chức Olympics giải quyết các vụ bê bối đánh giá bởi trao cặp Canada tìm trượt ván Jamie bán và David Pelletier một huy chương vàng trong khi cho phép người Nga, Elena Berezhnaya và Anton Sikharulidze, để giữ huy chương của họ.
  • Ngày 15-2 năm 2003: Hàng triệu người biểu tình trên khắp thế giới chứng minh chống lại các mối đe dọa của một cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq.
  • Ngày 15-2 năm 2012: Một vụ cháy nhà tù ở Comayagua, Honduras thiệt mạng 360.
Hiển thị toàn bộ

Ella Osborne trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-2-2015

Ghi chú về Thành viên gia đình Ella Osborne

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ella Osborne được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Ella Osborne có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Ella Osborne. Ella Osborne sinh ngày 15 tháng 2 năm 2015 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ella Osborne. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Ella Osborne. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh ella osborne. ella osborne profile
Thành viên gia đình Ella Osborne là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ella Osborne sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Ella Osborne bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Ella Osborne là ai? Thành viên gia đình Ella Osborne và bạn trai/ bạn gái, Ella Osborne và chồng con/ vợ con, Ella Osborne và người yêu

Website liên kết