Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock

Remington Alexander Blackstock

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 12-4-2016 (2 tuổi)

XH chung: #74716

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Remington Alexander Blackstock

Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock sinh ngày 12-4-2016 tại Nước Hoa Kỳ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Remington Alexander Blackstock xếp hạng nổi tiếng thứ 74716 trên thế giới và thứ 1017 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng.

Tiểu sử Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock

Vùn vụt nổi tiếng là con trai đầu lòng của lễ khai mạc chiến thắng American Idol Kelly Clarkson.
Kể từ khi ra đời, ông đã là chủ đề của bài viết trên các ấn phẩm từ Entertainment Weekly đến nay.
 
 

Remington Alexander Blackstock thời trẻ

Hiện chỉ có mười một ngày tuổi ông đã thực hiện hình ảnh của mình trên tài khoản Twitter của mẹ mình.

Cuộc sống gia đình Remington Alexander Blackstock

Cha mẹ của ông, Clarkson và Brandon Blackstock đã kết hôn vào năm 2013. Một năm sau đó họ đã sinh ra chị gái sông Rose. Cha của ông có hai con từ mối quan hệ trước tên Savannah và Seth.

Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cha ông là bước-con trai của ca sĩ và nữ diễn viên Reba McEntire.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 12-4

Ngày sinh Remington Alexander Blackstock (12-4) trong lịch sử

  • Ngày 12-4 năm 1861: Nội chiến bắt đầu khi Fort Sumter đã bị tấn công.
  • Ngày 12-4 năm 1862: James J. Andrews dẫn bên raiding đó lấy trộm đầu máy miền Nam "Tổng", tạo cảm hứng cho bộ phim 1926 Buster Keaton.
  • Ngày 12-4 năm 1945: Tổng thống Franklin Roosevelt qua đời.
  • Ngày 12-4 năm 1955: Thuốc chủng ngừa bệnh bại liệt của Tiến sĩ Jonas Salk đã được gọi là "an toàn, hiệu quả và hiệu nghiệm."
  • Ngày 12-4 năm 1961: du hành vũ trụ Liên Xô Yuri A. Gagarin trở thành người đầu tiên trong không gian và cũng là người đầu tiên bay vòng quanh trái đất trong một con tàu vũ trụ.
  • Ngày 12-4 năm 1981: tàu con thoi đầu tiên, Columbia, đã bay thử nghiệm đầu tiên của nó.
  • Ngày 12-4 năm 1983: Harold Washington được bầu Chicago ’. Thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của
  • Ngày 12-4 năm 1999: Arkansas thẩm phán liên bang Susan Webber Wright thấy Tổng thống Clinton trong sự khinh thường của tòa án vì đã nói dối về mối quan hệ của ông với Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Remington Alexander Blackstock trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-4-2016

Ghi chú về Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Remington Alexander Blackstock được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock. Remington Alexander Blackstock sinh ngày 12 tháng 4 năm 2016 tại Nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Remington Alexander Blackstock. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh remington alexander blackstock. remington alexander blackstock profile
Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Remington Alexander Blackstock sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock là ai? Thành viên gia đình Remington Alexander Blackstock và bạn trai/ bạn gái, Remington Alexander Blackstock và chồng con/ vợ con, Remington Alexander Blackstock và người yêu