Thầy tử vi Cao Anh

Cao Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-4-1981 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #2555

Facebook: facebook.com/thaycaoanh10481/

Email: caoanh104@gmail.com

Số điện thoại: 0904 710 481

Tiểu sử Thầy tử vi Cao Anh

Thầy tử vi Cao Anh là ai?
Thầy Cao Anh (tên thật Cao Văn Anh) là thầy tử vi hội tụ đủ Tâm - Tài - Đức - Trí nổi tiếng trên mạng xã hội. Không chỉ xem tử vi trực tiếp, thầy Cao Anh còn thường xuyên livestream trên Facebook và mở lớp dạy xem tử vi. Thầy dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu và truyền dạy bộ môn tử vi. Có thể nói, thầy Cao Anh là người thầy truyền ngọn lửa đam mê nghiên cứu bộ môn tử vi khoa học cho nhiều thế hệ học viên. Học viên của thầy Cao Anh thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bạn thanh niên còn rất trẻ đến những bác ở độ tuổi "thất thập" vẫn mong muốn được lĩnh hội kiến thức về môn khoa học tâm linh này.
Năm 1999, thầy Cao Anh lên Hà Nội nhập học trường Đại học Bách khoa. Từ khi ngồi trên ghế nhà trường, thầy Cao Anh đã rất đam mê Triết học và bén duyên với bộ môn tử vi khoa học từ đây. Hầu hết sinh viên Bách khoa không mấy hứng thú với Triết học nhưng thầy Cao Anh lại khác. Triết học chính là sợi dây duyên bền chặt gắn kết thầy với bộ môn tử vi khoa học đầy huyền bí.
Nhận bằng tốt nghiệp Đại học, thầy Cao Anh khởi nghiệp với một doanh nghiệp nhỏ do mình làm chủ. Công việc đúng với chuyên ngành được đào tạo ở trường nhưng thầy không thấy hứng thú với công việc đang làm. Không có đam mê với công việc đó, thầy Cao Anh quyết định dừng lại để tìm một ngã rẽ khác. Thầy bắt đầu nghiên cứu về bộ môn khoa học mang sức mạnh siêu nhiên. Những bí ẩn về con người và số mệnh của con người được hé lộ qua lá số tử vi đặc biệt thu hút thầy Cao Anh. Những điều thần bí đó khiến thầy muốn chinh phục và khám phá cho bằng được. Thầy cố gắng trau dồi kiến thức, đọc nhiều tài liệu để giúp đỡ nhiều số phận, nhiều mảnh đời.
Thầy Cao Anh có duyên với Thánh Mẫu, bắc ghế hầu Thánh từ năm 2013 với mong muốn giúp nhiều người vượt qua bệnh tật.
Thầy Cao Anh dành sự quan tâm đăc biệt đến công tác xã hội, cân bằng giữa đạo và đời chính là yếu tố đã tạo nên người thầy hội tủ đủ Tâm và Tài. Thầy Cao Anh chính là người đã bỏ tâm sức và tiền của, kêu gọi công đức của nhân dân và xin tài trợ của Nhà nước để tu tạo đình làng Cả (thuộc xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội).
Thầy Cao Anh là người đầu tư cổ phiếu rất mát tay. Thầy mở tài khoản giao dịch ở nhiều công ty chứng khoán. Nhiều mô giới chứng khoán giàu kinh nghiệm cho biết thầy Cao Anh là người có kiến thức chuyên sâu về tài chính. Ngoài ra, thầy còn đầu tư chứng khoán theo tử vi và tâm linh, điều không phải ai cũng làm được. Cuối tháng 12/2020, cổ phiếu VIG của Công ty cổ phần chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bất ngờ có đợt tăng giá chóng mặt. Từ mức giá 1. 000 đồng/cổ phiếu này tăng một mạch lên 2. 400 đồng/cổ phiếu tại thời điểm cuối năm 2020 và đến ngày 22/01/2021, giá VIG lên tới 6. 000 đồng/cổ phiếu. Thầy Cao Anh chính là một trong những đông lớn của VIG từ ngày 14/1 sau khi mua thêm 476. 400 cổ phiếu (trước đó ông đã mua 1,63 triệu cổ phiếu), nâng tỷ lệ nắm giữ lên 6,15% vốn cổ phần của công ty chứng khoán này. Ngay trước khi cổ phiếu VIG giảm giá mạnh, thầy Cao Anh đã kịp thời bán đi 1. 695. 000 cổ phiếu VIG trong tổng số 2,1 triệu cổ phiếu đang nắm giữ.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng


Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Thầy tử vi Cao Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Thầy tử vi Cao Anh

Thầy tử vi Cao Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cao Anh

Thầy tử vi Cao Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cao Anh sinh ngày 10-4-1981 (41 tuổi).
Thầy tử vi Cao Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cao Anh sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Cao Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2555 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thầy tử vi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cao Anh

Thầy tử vi Cao Anh hội tụ đủ Tâm - Tài - Đức - Trí
Thầy tử vi Cao Anh hội tụ đủ Tâm - Tài - Đức - Trí
Thầy tử vi Cao Anh nổi tiếng trên mạng xã hội
Thầy tử vi Cao Anh nổi tiếng trên mạng xã hội
Thầy tử vi Cao Anh đam mê bộ môn tử vi khoa học
Thầy tử vi Cao Anh đam mê bộ môn tử vi khoa học

Cao Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 10-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Anh

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Cao Anh (10-4) trong lịch sử

 • Ngày 10-4 năm 1790: Hệ thống bằng sáng chế của Hoa Kỳ đã được hình thành.
 • Ngày 10-4 năm 1849: Chốt an toàn đã được cấp bằng sáng chế bởi Walter Hunt, ở New York.
 • Ngày 10-4 năm 1866: Hiệp hội Phòng chống Sự tàn ác đối với Động vật Hoa Kỳ (ASPCA) đã được thành lập.
 • Ngày 10-4 năm 1912: Titanic ra khơi trong chuyến đi định mệnh.
 • Ngày 10-4 năm 1947: Chi nhánh Rickey của Brooklyn Dodgers thông báo rằng Jackie Robinson đã ký hợp đồng với đội.
 • Ngày 10-4 năm 1963: Tàu ngầm chạy bằng năng lượng nguyên tử Thresher bị chìm ngoài khơi Cape Cod, Mass.
 • Ngày 10-4 năm 1970: Paul McCartney tuyên bố chính thức tách nhóm Beatles.
 • Ngày 10-4 năm 1974: Thủ tướng Israel Golda Meir tuyên bố từ chức.
 • Ngày 10-4 năm 1998: Bắc Ireland đã đạt được "Hiệp ước Thứ Sáu Tuần Thánh".
 • Ngày 10-4 năm 2003: Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật "Amber Alert". Nó cung cấp một hệ thống cảnh báo công chúng về trẻ em bị mất tích hoặc bị bắt cóc.
Hiển thị toàn bộ

Các Thầy tử vi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Thầy tử vi Cao Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thầy tử vi Cao Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: