Thợ xăm Hương Tươi

Hương Tươi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #76827

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hương Tươi

Thợ xăm Hương Tươi sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hương Tươi xếp hạng nổi tiếng thứ 76827 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Hương Tươi

Nhắc đến xăm mình, nhiều bạn trẻ xem nó như một bộ môn nghệ thuật để diễn đạt cá tính của mình. Song cũng có không ít người tỏ ra e ngại sợ sệt vì các lý do khác nhau. Nghề xăm mình cũng vậy, không phải ai cũng có thể thuận lợi theo đuổi và chọn nó làm nghề để sống. Tiếp xúc với những tattooist (thợ xăm ) ở ba miền đất nước, họ đã tâm sự, họ kể về những câu chuyện đầy hấp dẫn xung quanh công việc mà họ đang làm.
Bà mẹ độc thân Hương Tươi (tên thật là Trần Cao Hải Chung) là một trong số nữ thợ xăm nổi tiếng ở đất Hà thành. Cô tâm sự mình đến với nghề xăm hình rất tình cờ. Hương Tươi ngày đó đang làm nghề trang điểm. Nhưng do cửa hàng áo cưới cô mở ra không đủ kinh phí chi trải nên phải đóng cửa.

Trong thời gian khó khăn tìm công việc mới, cô quen người chú biết xăm mình. Cô cảm thấy nghề này có gì đó rất thú vị nên đã nói chuyện với chú và được chú chỉ bảo, dạy dỗ hết cỡ để thử sức.

Khi được hỏi về những thành kiến của người Việt Nam trong việc xăm mình, Hương Tươi chia sẻ mỗi người sẽ có một nghĩ suy và quan điểm khác nhau về nghề này! Cô cho biết hình xăm không tệ, hình xăm chỉ tệ khi bị lạm dụng quá xa như: dùng để uy hiếp người khác trong những trường hợp xấu hay xăm vào những phần kín nhưng lại quá khoa trương khi ăn mặc.

"Xăm hình đã có rất nhiều loại hình mới mà qua đó chúng ta muốn in sâu lên da thịt của mình để giữ những kỉ niệm đẹp, những hình ảnh, những điều may mắn hay đơn giản là làm tôn lên vẻ đẹp của chủ hình xăm như một món trang sức mà ta muốn mang theo suốt cuộc đời" - Hương cho biết thêm.

Để có được thành công và tiếng vang như ngày hôm nay, các thợ xăm đã gặp không ít những nhọc nhằn trong lúc hành nghề, nhất là khi mới bắt đầu mới học hỏi và tìm tòi.

Khó chịu vì khách hàng uống bia rượu trước khi xăm, đánh mất sự nhạy bén của đôi mắt hay ngồi lâu lưng như bị đau nhức... đó là một số ít trong rất nhiều những khó khăn và mất mát mà các thợ xăm đã phải trải qua khi quyết định theo đuổi nghề.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Hương Tươi

Hình ảnh Hương Tươi cùng con trai
Hình ảnh Hương Tươi cùng con trai
Hương Tươi là một bà mẹ đơn thân từ khi còn 18 tuổi
Hương Tươi là một bà mẹ đơn thân từ khi còn 18 tuổi
Là một thợ xăm nổi tiếng Hà Thành Hương Tươi rất tự hào vì điều đó
Là một thợ xăm nổi tiếng Hà Thành Hương Tươi rất tự hào vì điều đó
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hương Tươi

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Hương Tươi trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thợ xăm Hương Tươi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hương Tươi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Hương Tươi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Hương Tươi. Hương Tươi sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hương Tươi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Hương Tươi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam huong tuoi. huong tuoi profile
Thợ xăm Hương Tươi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hương Tươi sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Hương Tươi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Hương Tươi là ai? Thợ xăm Hương Tươi và bạn trai/ bạn gái, Hương Tươi và chồng con/ vợ con, Hương Tươi và người yêu