Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 31-10-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #32900

Facebook: https://www.facebook.com/nabia88

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Anh

Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh sinh ngày 31-10-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nguyễn Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 32900 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh (nickname Na Bia) thợ xăm nổi tiếng tại Hà thành với tay nghề cao và phong cách cực ngầu. Ngọc Anh luôn được khách hàng tin tưởng nhờ tài năng và sự sáng tạo. Ngọc Anh gây ấn tượng với những hình xăm khủng, độc, lạ mà cô sở hữu. Ngọc Anh bắt đầu xăm mình khi đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cố giấu gia đình lén lút đi xăm. Khi bố mẹ biết, Ngọc Anh bị mắng đồng thời bị ngăn cấm việc theo đuổi sở thích đó. Tuy nhiên, để thỏa mãn đam mê Ngọc Anh vẫn tiếp tục xăm mình. Cuối cùng, bố mẹ cô phải đầu hàng, tôn trọng sở thích của con gái. Hiện tại, những hình xăm lớn nhỏ đã phủ kín 60% cơ thể Ngọc Anh. Nữ thợ xăm cá tính cho biết sẽ tiếp tục xăm mình cho tới khi 80% cơ thể là hình xăm mới dừng lại. Với Na Bia, mối hình xăm trên cơ thể là một kỷ niệm, một câu chuyện khó quên phía sau nó. Không giống như những chị em khác, thay vì dùng son phấn thì Ngọc Anh dùng hình xăm để làm đẹp cho mình.
Ngọc Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cạo đầu để xăm mình. Để hoàn thành hình xăm đó, Ngọc Anh phải chịu đau đớn trong hơn 7 giờ. Cô cho biết, đau đẻ không là gì so với nỗi đau cô đã chịu đựng. Họa tiết "Kỳ lân" được Ngọc Anh chọn xăm lên 2 vị trí nguy hiểm và nhạy cảm nhất là mặt và cổ.
Hiện tại, Ngọc Anh đã có cơ sở xăm cho riêng mình, doanh thu mỗi tháng trên dưới 100 triệu đồng. Tuy nhiên, Ngọc Anh vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng.
Ngọc Anh là nữ thợ xăm táo bạo xăm hình lên mí mắt chồng. Ngọc Anh xăm hai chữ "Stay - True" lên mí mắt chồng. Xăm mí mắt rất đau đớn bởi đây là vùng da mỏng và rất gần với mắt. Để thực hiện kỹ thuật này đòi hỏi thợ xăm phải thực sự cao tay. Hình xăm được thực hiện thành công khiến vợ chồng Ngọc Anh rất thích thú.
 
 

Nguyễn Ngọc Anh thời trẻ

Ngọc Anh trở thành thợ xăm một cách tình cờ. Trong một lần tới xăm mình tại CLB xăm nghệ thuật Hà Nội, Ngọc Anh nhân được lời đề nghị của quản lý. Cô gái trẻ quyết định bỏ ngang việc học Đại học, bước chân vào thế giới của những hình xăm nghệ thuật từ một thợ học việc.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Ngọc Anh

Tháng 6/2014, Ngọc Anh có bé Bon. Vì muốn dành thời gian cho con nhiều hơn, Ngọc Anh quyết định thành lập cơ sở xăm mình từ số vốn 20 triệu đồng. Chồng Ngọc Anh làm nghề xỏ khuyên, có cùng chung đam mê xăm mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh

Ngọc Anh nữ thợ xăm có tiếng Hà thành
Ngọc Anh nữ thợ xăm có tiếng Hà thành
Thợ xăm cá tính Ngọc Anh
Thợ xăm cá tính Ngọc Anh
Thợ xăm Ngọc Anh phác thảo hình xăm trên giấy
Thợ xăm Ngọc Anh phác thảo hình xăm trên giấy
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Anh

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Nguyễn Ngọc Anh (31-10) trong lịch sử

 • Ngày 31-10 năm 1517: Martin Luther đăng 95 luận trên cánh cửa của nhà thờ Wittenberg Palace, đánh dấu sự bắt đầu của Cải Cách Tin Lành tại Đức.
 • Ngày 31-10 năm 1846: Một lượng tuyết rơi nặng bị mắc kẹt Đảng Donner ở vùng núi Sierra Nevada.
 • Ngày 31-10 năm 1864: Nevada trở thành tiểu bang thứ 36.
 • Ngày 31-10 năm 1941: Làm việc trên các đài tưởng niệm Núi Rushmore được hoàn thành.
 • Ngày 31-10 năm 1956: Chuẩn Đô đốc G. J. Dufek trở thành người đầu tiên hạ một chiếc máy bay tại Nam Cực.
 • Ngày 31-10 năm 1984: Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát.
 • Ngày 31-10 năm 1992: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã thừa nhận rằng Giáo hội Công giáo La Mã đã sai lầm khi kết án Galileo của lạc giáo 350 năm trước đó.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh. Nguyễn Ngọc Anh sinh ngày 31 tháng 10 năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Ngọc Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam nguyen ngoc anh. nguyen ngoc anh profile
Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Anh sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh là ai? Thợ xăm Nguyễn Ngọc Anh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Anh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Anh và người yêu