Thợ xăm Na Bia

Na Bia

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 31-10-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #33972

Facebook: https://www.facebook.com/nabia88

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Na Bia

Thợ xăm Na Bia sinh ngày 31-10-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Na Bia xếp hạng nổi tiếng thứ 33972 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Na Bia

Na bia có tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Anh, cô là thợ xăm nổi tiếng ở Hà Nội. Hiện cô có cửa hàng xăm hình khá nổi tiếng. Ngọc Anh cùng chồng quản lý việc kinh doanh, khi chồng là người tiếp khách và thực hiện công việc sỏ khuyên thì cô trực tiếp là người xăm hình cho khách.
Cô bỏ ngang việc học ở trường đại học văn hóa khi đang ở năm thứ 2 và theo ngành học du lịch và tìm hiểu với nghề xăm bằng việc tham gia câu lạc bộ Xăm nghệ thuật Hà Nội. Hình xăm đầu tiên của cô là để nhớ tới năm sinh của mình nằm ở mắt cả chân với hình xăm đầu rồng. Cô chia sẻ rằng: bố cô là người khá nghiêm khắc nên sau một tháng xăm hình đầu tiên gia đình biết chuyện đã mắng cô té tác và còn ngăn cấm cô tiếp tục xăm. Nhưng vì sở thích cô vẫn tiếp tục thực hiện xăm nhiều hình khác trên cơ thể, theo thời gian gia đình cũng dần chấp nhận sở thích đó của cô.
Những ngày đầu tới với công việc thợ xăm, Na Bia cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng khi đã dần quen cô cũng đã đủ tự tin để cầm máy để xăm cho khách. Cửa hàng của vợ chồng cô càng ngày càng đông khách, cô không ngại tiết lộ mỗi tháng cửa hàng của cô thu nhập tới 100 triệu. Những hình xăm của cô nối liền thành một hình xăm lớn chiếm cả lưng và cánh tay. Cô nàng từng chia sẻ cô sẽ tiếp tục xăm khi hình xăm phủ kín tới 80% cơ thể cô.

Hình xăm nổi tiếng trên người Na Bia là hình xăm phía sau đầu. Hình xăm này của cô được thực hiện vào tháng 8 năm 2014, để thực hiện được hình xăm này cô đã phải cạo đầu và chịu nhiều đau đớn và đặc biệt để thực hiện nó cô phải chịu đau đớn tới 7 tiếng đồng hồ.
Đặc biệt, cộng động dân mạng thấy xốn xao khi Na Bia khoe ảnh hình xăm kỳ lân trên cổ và mặt được thực hiện vào tháng 9 năm 2015, để có thể thực hiện nó cô phải làm tổng cộng mất 19 tiếng.
 
 

Cuộc sống gia đình Na Bia

Chồng của Na Bia làm công việc thợ xỏ khuyên tên là Phạm Trọng Linh. Cô có một gia đình hạnh phúc khi có một người chồng biết thông cảm và sẻ chia công việc của vợ. Đặc biệt chồng cô trở thành "chuột bạch" cho cô thí nghiệm với những hình xăm mới, thậm trí là xăm ở cùng vị trí, hình mới đè lên hình cũ. Cô từng tâm sự: việc xăm đè trên cơ thể chồng giúp cô thành thạo kỹ thuật đè hình. Na Bia có một gia đình hạnh phúc cùng chồng và con. Cô cùng từng gây sốt trên cộng đồng mạng với bộ hình chụp bà mẹ xăm trổ chăm sóc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Na Bia

Chân dung thợ xăm nổi tiếng Na Bia
Chân dung thợ xăm nổi tiếng Na Bia
Thợ xăm nổi tiếng Na Bia và con trai
Thợ xăm nổi tiếng Na Bia và con trai
Hình ảnh 2 thợ xăm nổi tiếng Na Bia và Phạm Thị Huỳnh Mai
Hình ảnh 2 thợ xăm nổi tiếng Na Bia và Phạm Thị Huỳnh Mai
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Na Bia

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Na Bia (31-10) trong lịch sử

 • Ngày 31-10 năm 1517: Martin Luther đăng 95 luận trên cánh cửa của nhà thờ Wittenberg Palace, đánh dấu sự bắt đầu của Cải Cách Tin Lành tại Đức.
 • Ngày 31-10 năm 1846: Một lượng tuyết rơi nặng bị mắc kẹt Đảng Donner ở vùng núi Sierra Nevada.
 • Ngày 31-10 năm 1864: Nevada trở thành tiểu bang thứ 36.
 • Ngày 31-10 năm 1941: Làm việc trên các đài tưởng niệm Núi Rushmore được hoàn thành.
 • Ngày 31-10 năm 1956: Chuẩn Đô đốc G. J. Dufek trở thành người đầu tiên hạ một chiếc máy bay tại Nam Cực.
 • Ngày 31-10 năm 1984: Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát.
 • Ngày 31-10 năm 1992: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã thừa nhận rằng Giáo hội Công giáo La Mã đã sai lầm khi kết án Galileo của lạc giáo 350 năm trước đó.
Hiển thị toàn bộ

Na Bia trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thợ xăm Na Bia

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Na Bia được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Na Bia có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Na Bia. Na Bia sinh ngày 31 tháng 10 năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Na Bia. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Na Bia. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam na bia. na bia profile
Thợ xăm Na Bia là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Na Bia sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Na Bia bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Na Bia là ai? Thợ xăm Na Bia và bạn trai/ bạn gái, Na Bia và chồng con/ vợ con, Na Bia và người yêu