Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai

Phạm Thị Huỳnh Mai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #2132

Facebook: https://www.facebook.com/mai.meoca

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thị Huỳnh Mai

Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Phạm Thị Huỳnh Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 2132 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai

Phạm Thị Huỳnh Mai được biết tới là một nữ thợ xăm nổi tiếng đang làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô nổi lên nhờ một bức hình chụp cô trên phố vời hình xăm lớn trên người nhưng lại nhận sự dè bửu của người lớn tuổi. Đó là hình Huỳnh Mai chụp vào mùa trung thu năm 2015. Cô thừa nhận sau khi bức hình được nhiều người chia sẻ và gây ra sự tranh cãi trên mạng xã hội, cô được nhiều người chú ý hơn.
Cuộc đời của cô nàng thợ xăm khiến nhiều người bất ngờ vì nhiều thăng trầm. Việc làm mẹ khi mới ở tuổi 20, cô bỏ học tại trường học viện ngân hàng và năm thứ hai. Ngoài các hình xăm lớn nhỏ trên người, cô còn sở hữu tới 19 lỗ khuyên.

Huỳnh Mai khiến mình trở nên đặc biệt vì hình xăm ở cổ. Đối với những người yêu thích xăm thì việc có những hình xăm ở tay, chân, bụng, lưng hay nhiều vị trí không có gì là lạ. Nhưng xăm ở cổ thì ít người dám thực hiện. Vì thế hình xăm của Huỳnh Mai trở nên đặc biệt, và đặc biệt hơn ca đó là hình xăm phượng hoàng. Huỳnh Mai chia sẻ khi xăm hình xăm phượng hoàng này, là lần đầu tiên cô khóc vì xăm. Hình xăm khó, mất nhiều thời gian, thuốc tê hết khi chưa xăm xong, cô cảm thấy như có ai đó đang cào cấu ở cổ.

Gần đây nhất Huỳnh Mai khiến nhiều ghé thăm facebook của mình cảm thấy bất ngờ với hình xăm cô mới thực hiện. Hình xăm kín đầu với những hoa văn phức tạp, chữ duyên, những ô gạch, dòng kinh phật, cô chia sẻ đấy thể hiện cái nhìn lạc quan về cuộc sống tốt đẹp. Hình xăm lớn, hơn nữa ở vị trí nhạy cảm, để xăm được, cô phải cạo trọc đầu và thực hiện xăm từng phần. Với nhiều người chia sẻ nếu đã đam mê với những hình xăm, một khi đã xăm thì cứ muốn xăm thêm nữa. Huỳnh Mai nói rằng, lần đầu tiên cô xăm hình là năm 17 tuổi và cô đã có ý định xăm kín người. Các bộ phận khác trên cơ thể xăm đã chi chít hình xăm, và lần xăm này là để thực hiện xăm nốt vị trí trống. Hình xăm lớn trên đầu khiến cô trở nên khác biệt, chính điều đó cô được gọi với biệt danh "người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất Việt Nam".
Huỳnh Mai chia sẻ cô không cảm thấy mặc cảm hay xấu hổ về những xăm mà ngược lại nó làm cho cô cảm thấy tự tin hơn khi ra đường. Vì với cô những hình xăm luôn có ý nghĩa của nó, cô mong mọi người có cái nhìn đúng hơn về xăm.
 
 

Phạm Thị Huỳnh Mai thời trẻ

Người đầu tiên khơi gợi cho Huỳnh Mai tới với những hình xăm chính là bố của cô. Vào năm cô 8 tuổi, từ những hình xăm ngày tháng năm sinh của con bố cô xăm trên người đã khiến Huỳnh Mai cảm thấy mỗi hình xăm luôn có ý nghĩa của nó.
Năm 16 tuổi, cô không còn sống chung với bộ mẹ vì cuộc sống gia đình không êm ấm.
Năm 17 tuổi lần đầu tiên Huỳnh Mai xăm, sau đó cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các hình xăm.
Đã từng lập gia đình, nhưng vì những kì thị với ngoại hình khác biệt của mình, gia đình tan vỡ. Năm 20 tuổi cô trở thành mẹ đơn thân
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai

Chân dung thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai
Chân dung thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai
Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai cùng người yêu
Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai cùng người yêu
Hình ảnh mới về thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai với hình xăm trên đầu
Hình ảnh mới về thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai với hình xăm trên đầu
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thị Huỳnh Mai

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thị Huỳnh Mai trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thị Huỳnh Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thị Huỳnh Mai sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai là ai? Thợ xăm Phạm Thị Huỳnh Mai và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thị Huỳnh Mai và chồng con/ vợ con, Phạm Thị Huỳnh Mai và người yêu