Thợ xăm Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2902

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005222204029&pnref=about.overview.rel

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Anh

Thợ xăm Quỳnh Anh sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Quỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2902 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Quỳnh Anh

Nguyễn Quỳnh Anh là thợ xăm, thợ xỏ khuyên. Cô gây chú ý với quan điểm dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường. Hiện tại, Quỳnh Anh sở hữu nhiều hình xăm lớn ở tay và chân. Đặc biệt, những tác phẩm trên người Quỳnh Anh đều do chồng cô thực hiện. Quỳnh Anh đã yêu thích nghệ thuật xăm mình từ lâu nhưng hoàn cảnh chưa cho phép. Chỉ đến khi kết hôn với chồng Vũ Ngọc Tân là thợ xăm có tiếng, Quỳnh Anh mới có cơ hội thực hiện đam mê. Ngoài học từ chồng, Quỳnh Anh tự tìm hiểu thêm kiến thức liên quan đến lĩnh vực này qua sách báo. Quỳnh Anh sở hữu họa tiết đầu tiên vào tháng 9/2014.
Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, chồng Quỳnh Anh dành thời gian xăm cho vợ 1 hình xăm rất ý nghĩa ở cổ. Hai vợ chồng Quỳnh Anh rất thích hình xăm này. Tuy nhiên, mẹ Quỳnh Anh phản đối việc Vũ Ngọc Tân xăm hình cho con gái bà và không muốn gặp con rể.
 
 

Cuộc sống gia đình Quỳnh Anh

Chuyện tình cảm của Quỳnh Anh và chàng thợ xăm Vũ Ngọc Tân gặp khá nhiều trắc trở. Ngay từ khi quyết định làm đám cưới, đôi bạn trẻ đã gặp phải sự ngăn cấm của gia đình vì tuổi trẻ và sự nghiệp chưa ổn định.
Năm 2012, khi con trai đầu lòn Gia Bảo mới được 3 tháng tuổi, chồng Quỳnh Anh quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp. Tới tháng 8/2014, khi công việc ổn định Ngọc Tân mới đưa vợ và con trai vào Sài Gòn sinh sống. Quỳnh Anh là người vợ vô cùng tâm lý khi không trách móc hay giận hờn Ngọc Tân khi anh không ở bên chăm sóc hai mẹ con. Đây cũng là lí do Ngọc Tân càng yêu thương và trân trọng Quỳnh Anh hơn. Hàng ngày, ngoài việc chăm sóc gia đình, Quỳnh Anh còn phụ chồng quản lý tiệm xăm và đào tạo học viên.
Nhân dịp kỷ niệm 4 năm kết hôn từ năm 2011, cùng chung sống vượt qua bao thử thách, gian khổ; vợ chồng Ngọc Tân - Quỳnh Anh cùng nhau chụp bộ ảnh cưới để ghi dấu lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip gồm 20 người, chụp trong 2 ngày tại vịnh Vĩnh Hy.
Tình cảm của vợ chồng Quỳnh Anh cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Ngọc Tân từng đăng tải bức tâm thư gửi vợ "Anh có thể mất việc chứ không thể mất em" khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian dài.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Quỳnh Anh

Thợ xăm cá tính Nguyễn Quỳnh Anh
Thợ xăm cá tính Nguyễn Quỳnh Anh
Nguyễn Quỳnh Anh mong muốn trở thành thợ xăm và xỏ khuyên nổi tiếng
Nguyễn Quỳnh Anh mong muốn trở thành thợ xăm và xỏ khuyên nổi tiếng
Gia đình hạnh phúc của thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh và Vũ Ngọc Tân
Gia đình hạnh phúc của thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh và Vũ Ngọc Tân
Nguyễn Ngọc Anh dùng hình xăm thay trang sức ra đường
Nguyễn Ngọc Anh dùng hình xăm thay trang sức ra đường
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Anh

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Quỳnh Anh trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Thợ xăm Quỳnh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Quỳnh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thợ xăm Quỳnh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quỳnh Anh sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Quỳnh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Quỳnh Anh là ai? Thợ xăm Quỳnh Anh và bạn trai/ bạn gái, Quỳnh Anh và chồng con/ vợ con, Quỳnh Anh và người yêu