Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh

Nguyễn Quỳnh Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-10-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2112

Facebook: https://www.facebook.com/sujulie97

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Quỳnh Anh

Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh sinh ngày 2-10-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Quỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2112 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh

Nguyễn Quỳnh Anh được giới trẻ biết tới là một thợ xăm Henna - Henna tattoo, là một thợ xăm Henna nôi bật ở hà thành. Vẽ Henna được biết tới là môn nghệ thuật vẽ truyền thống của Ấn Độ. Kiều vẽ này mang ý nghĩa tâm linh, thường được vẽ trên bụng bà bầu để cầu chúc cho đứa bé và đặc biệt là vẽ cho cô dâu trong ngày cưới hay vẽ trong những dịp lễ đặc biệt. Mực dùng để vẽ Henna được triết xuất từ tự nhiên kết hợp với cây lá móng nên rất an toàn khi vẽ lên da.
Với tuổi thơ thiếu sự chăm sóc của mẹ, Quỳnh Anh tự nhận thấy mình mắc hội chừng nghiện facebook, bất kể lúc nào cô luôn say sưa với thể giới ảo và là con nghiện facebook. Để cai được nghiện thế giới ảo, cô từng cùng bạn bè mở quán trà chanh và kinh doanh online buôn bán cóc non. Nhưng công việc bán trà chanh chỉ làm được 1 tháng cô đóng cửa để tập trung buôn bán online. Công việc buôn bán lại kéo cô bạn vào thế giới ảo không dứt ra được.
Cơ duyên tới với công việc hiện tại là dịp tình cờ vào cuối năm 2014 Quỳnh Anh nhìn thấy một clip dạy vẽ Henna trên youtube. Vốn là một cô gái có chút năng khiếu với mười hoa tay, cô bạn cảm thấy thích thú với việc vẽ này nên đã tự mình đi mua mực và tập vẽ trên chính cơ thể mình. Quỳnh Anh chia sẻ, cô mất thời gian 3 tháng để tập vẽ trên cơ thể mình, ban đầu là tay trai sau đó là những vị trí khác. Quỳnh Anh thừa nhận không được đào tạo qua bất kì lớp vẽ chuyên nghiệp nào những hình vẽ ban đầu khi chưa quen tay có thể nói rất xấu, lem mực mà điều đặc biệt mỗi hình vẽ Henna lưu lại trên cơ thể từ 1 đến 2 tuần nên nhiều khi cô ở nhà hàng tuần không dám đi đâu vì những hình vẽ hỏng. Khách hàng ban đầu là những đứa trẻ hàng xóm. Đặc biệt cô không ngừng tìm tòi và sáng tạo những mẫu vẽ mới, dần dần có nhiều bạn tin cậy vào tìm tới với Quỳnh Anh.
Quỳnh Anh gây bất ngờ với nhiều người khi đăng kí tham gia chương trình thực thế "thuần Việt" lần đầu tiên dành cho giới trẻ Hot Face 2017. Với mong muốn mình trở nên mạnh dạn hơn, Quỳnh Anh được bạn bè rủ tham gia chương trình và được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng.
Tuy công việc vẽ Henna mang về cho cô khoản thu nhập khoảng 30 triệu một tháng nhưng Quỳnh Anh chia sẻ sẽ tập trung theo chuyên ngành kế toán theo ý của mẹ. Vẫn tiếp tục việc vẽ Henna bằng việc mở quán cà phê và xăm tại quán.
 
 

Nguyễn Quỳnh Anh thời trẻ

Quỳnh Anh từng theo học ngành kế toán tại trường Trung cấp Bách Khoa. Hiện cô tiếp tục theo học tại trường đại học Mở.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Quỳnh Anh

Mẹ của Nguyễn Quỳnh Anh là cô Nguyễn Thị Thúy, cô từng đi Hàn Quốc làm việc trong 8 năm. Quỳnh Anh sống với bố.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh

Chân dung thợ xăm Henna Nguyễn Quỳnh Anh
Chân dung thợ xăm Henna Nguyễn Quỳnh Anh
Thợ xăm Henna Nguyễn Quỳnh Anh khi đang thực hiện công việc của mình
Thợ xăm Henna Nguyễn Quỳnh Anh khi đang thực hiện công việc của mình
Thợ xăm Henna Nguyễn Quỳnh Anh và bạn trai
Thợ xăm Henna Nguyễn Quỳnh Anh và bạn trai
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 2-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Quỳnh Anh

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Quỳnh Anh (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ, khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Hai tháng dài Warsaw Uprising được squelched bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Các "Peanuts" truyện tranh, bởi Charles M. Schultz, lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ làm công lý sư da đen đầu tiên của Tòa án tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, các chàng cao bồi hát và cựu chủ nhân của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Quỳnh Anh trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Quỳnh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Quỳnh Anh sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh là ai? Thợ xăm Nguyễn Quỳnh Anh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Quỳnh Anh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Quỳnh Anh và người yêu