Thợ xăm Vũ Ngọc Tân

Vũ Ngọc Tân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1639

Facebook: https://www.facebook.com/people/V%C5%A9-Ng%E1%BB%8Dc-T%C3%A2n/100006783331269

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Ngọc Tân

Thợ xăm Vũ Ngọc Tân sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Vũ Ngọc Tân xếp hạng nổi tiếng thứ 1639 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Vũ Ngọc Tân

Vũ Ngọc Tân nicknam Gà Rừng là cái tên nổi tiếng được nhiều người trong giới xăm mình biết tới. Chàng thợ xăm từ tay trắng trở thành ông chủ 2 tiệm xăm lớn ở Sài Gòn khiến nhiều người khâm phục nghị lực của anh. Hiện tại, Vũ Ngọc Tân làm chủ tiệm xăm trên đường Nguyễn Cư Trinh (quận 3) và đường Trần Phú (quận 5). Vũ Ngọc Tân gây chú ý trong cộng đồng mạng với hình ảnh ông bố xăm trổ kín người chăm con khéo léo và bức tâm thư gửi vợ yêu nhân ngày gia đình đi xem bắn pháo hoa 30/4.
Năm 2012, khi con trai đầu lòng mới được 3 tháng, Ngọc Tân một mình vào Sài Gòn học xăm. Ngọc Tân xin làm việc tại một cửa hàng quận 5 với mức lương 3 triệu đồng/tháng. Sau hơn một năm làm việc, Ngọc Tân may mắn gặp được một người anh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp đỡ, nhận làm học trò. Ngày đó, khách hàng của chàng thợ xăm chủ yếu là giới trẻ. Anh không có giá nhất định cho các hình xăm mà tùy thuộc vào kích thước, độ khó dễ khác nhau. Hình kín lưng dao động 20-30 triệu đồng, hình ở tay khoảng 15-25 triệu đồng. Hình có giá thấp nhất Ngọc Tân từng thực hiện là 300.000 đồng. Mỗi ngày, Ngọc Tân phải làm việc hết công suất, có hôm phải thức đêm để làm cho khách. Mặc dù có 22 học trò nhưng khách hàng vẫn thích chính tay Ngọc Tân làm.
Thời gian gần đây, Ngọc Tân ngày một chứng tỏ anh rất có duyên với nghệ thuật, nó không gói gọn trong 1 chữ "Xăm" nữa. Người xem không chỉ thấy Vũ Ngọc Tân bên máy xăm và những hình mẫu nữa mà một diện mạo khác, có chút gì đó ngang tàng giang hồ... và cả những hình anh trong bộ trang phục phạm nhân. Ngọc Tân tham gia bộ phim điện ảnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Ngọc Tân vào vai tay chơi khét tiếng, đua xe, phạm pháp... nhưng có tính cách đặc biệt. Sắp tới, Ngọc Tân tham gia 3 bộ phim điện ảnh nữa.
 
 

Vũ Ngọc Tân thời trẻ

Ngọc Tân sinh ra không được may mắn như bạn bè đồng trang lứa. Năm lớp 4, sau một biến cố lớn, anh phải sống xa bố mẹ, cùng chị gái chuyển đến nhà ông bà. Gia cảnh khó khăn, ở nhà đất, mùa mưa nước ngập tới lưng giường, Ngọc Tân phải làm đủ nghề để kiếm sống. Hàng ngày, Ngọc Tân dậy từ 5h sáng ra chợ mua gà mang về rồi đi học. Chiều tối, cậu học trò nhỏ làm lông sạch sẽ để mang ra chợ bán. Chị gái Ngọc Tân cũng phải làm đủ việc để có tiền cho em ăn học.
Năm lớp 9, Ngọc Tân đành gác lại ước mơ, theo học nghề sửa điện thoại di động. Sau 6 tháng, Ngọc Tân mở một cửa tiệm nho nhỏ tại nhà. Thời gian đầu thu nhập ổn định nhưng khách hàng càng ngày càng giảm. Ngọc Tân tìm công việc mới ở chợ buôn bán xe máy cũ. Công việc kinh doanh thuận lợi nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, biến cố lại ập tới với chàng trai trẻ. Công việc làm ăn thua lỗ, Ngọc Tân trắng tay hoàn toàn.
Ngọc Tân vay tiền mở cửa tiệm rửa xe nhưng cũng gặp không ít vất vả. Qua 7 tháng tất bất với nghề rửa xe, Ngọc Tân cảm thấy công việc không mấy khả quan.
Ngọc Tân đến với nghề xăm rất tình cờ. Có một người em hàng xóm sang chơi, thấy hình xăm đẹp trên người cậu ấy, Ngọc Tân quyết định xuống Hà Nội mua máy và mực về tự xăm.

Cuộc sống gia đình Vũ Ngọc Tân

Trong giai đoạn khó khăn, Ngọc Tân may mắn gặp được bà xã Quỳnh Anh. Năm 19 tuổi, tay trắng Ngọc Tân đánh liều hỏi cưới vợ. Dù chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng Ngọc Tân vẫn không tránh khỏi cú sốc khi bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt. Vợ Ngọc Tân sở hữu hình xăm trên người đầu tiên tháng 9/2014. Quỳnh Anh từng gây chú ý với quan điểm dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Vũ Ngọc Tân

Chân dùng chàng thợ xăm nổi tiếng Vũ Ngọc Tân
Chân dùng chàng thợ xăm nổi tiếng Vũ Ngọc Tân
Gia đình hạnh phúc của thợ xăm Vũ Ngọc Tân
Gia đình hạnh phúc của thợ xăm Vũ Ngọc Tân
Vợ chồng thợ xăm Vũ Ngọc Tân
Vợ chồng thợ xăm Vũ Ngọc Tân
Vũ Ngọc Tân được cộng đồng mạng biết tới nhờ hình ảnh xăm trổ chăm con khéo
Vũ Ngọc Tân được cộng đồng mạng biết tới nhờ hình ảnh xăm trổ chăm con khéo
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Ngọc Tân

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Vũ Ngọc Tân trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Thợ xăm Vũ Ngọc Tân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Ngọc Tân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Vũ Ngọc Tân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thợ xăm Vũ Ngọc Tân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Ngọc Tân sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Vũ Ngọc Tân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thợ xăm Vũ Ngọc Tân là ai? Thợ xăm Vũ Ngọc Tân và bạn gái, Vũ Ngọc Tân và vợ con, Vũ Ngọc Tân và người yêu