Thợ xăm Lâm Văn Việt

Lâm Văn Việt

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #2283

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Văn Việt

Thợ xăm Lâm Văn Việt sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Lâm Văn Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 2283 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Lâm Văn Việt

Nghệ sĩ Lâm Văn Việt hiện là một nghệ sĩ xăm nổi tiếng Việt Nam với hàng loạt thành tích giải thưởng trong và ngoài nước. Các hình xăm thắng giải của anh luôn có cái “thần” như thật, tạo nên vẻ đặc biệt, cuốn hút cho người xem.

Để đạt được trình độ này, Lâm Việt đã phát triển kỹ năng từ tri thức màu sắc quy tụ được từ khi còn là chàng trai sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và cách lên hình rồng phượng ngày xưa, phối hợp cùng phong cách châu Á hiện đại. Lâm Việt phải tìm tòi rất nhiều về cơ địa người châu Á, cách sắp xếp khuân hình và cách phối màu để đạt được những hình xăm có hồn nhất.

Cũng chính vì cách thức tạo bố cục hình ảnh, màu sắc độc đáo này mà Lâm Việt quyết định theo đuổi nghề xăm mình. Các hình xăm của anh luôn mang ý nghĩa sâu sắc với người được xăm. chính vì điều đó, trong gần 10 năm hành nghề, Lâm Việt luôn được khách hàng đặt niềm tin để anh là người "kể chuyện" trên thân thể họ.

Tâm sự về niềm ham mê nghệ thuật xăm mình, Lâm Việt xem nó như một cuộc sống riêng, là một sự chinh phục. Nghệ sĩ Hà Thành cho biết: “Xăm mình trường tồn vĩnh viễn trên da người nên đòi hỏi người nghệ sĩ phải rất thận trọng và tỉ mỉ, khéo léo không được phép làm sai.” Điều này làm anh cảm thấy rất có hứng và muốn chinh phục nghệ thuật xăm mình.

Tuy là một nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng hiện nay, nhưng Lâm Việt vẫn phải trải qua thời gian khó nhọc để vượt qua thành kiến trái chiều về nghề xăm mình. Anh chia sẻ: ”Tôi đã thay đổi được phần nào thành kiến dưới quê nhà mình khi cho mọi người chứng kiến được tôi thành công mỗi ngày. Và nhiều khách ngoại quốc cũng đánh giá cao tay nghề và các tác phẩm của tôi. Điều này giúp tôi thêm tự tin về con đường mình đã chọn. Hiện tại, tôi là nghệ sĩ Việt giành được nhiều giải thưởng tại các hội thi xăm mình trong và ngoài nước”.

Anh cũng chia sẻ thêm, qua việc tham dự nhiều cuộc thi, bản thân sẽ có thêm cơ hội được mở mang tầm nhìn và trao đổi kinh nghiệm với các nghệ sĩ xăm mình trong và ngoài nước hơn. Không những vậy còn có thể quảng bá về nghệ thuật xăm mình tại Việt Nam với bạn bè các nước bạn.

Chỉ trong khoảng 2 năm, Lâm Việt đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng, vươn tầm châu lục. Trong đó, kể đến các giải quốc tế, tiêu biểu như: Giải nhất tại hạng mục Hình màu lớn và Hình lưng màu lớn, Giải nhì Hình màu lớn cuộc thi The X Ink tattoo Convention tại Hàn Quốc, đồng thời giải nhì các hạng mục Màu Fantasy-realistic, Hình màu trong ngày tại Taiwan Tattoo Convention 2017; giải nhất Hình màu lớn và giải nhì Hình màu trong ngày tại Taiwan Tattoo Convention 2018

Không chỉ vậy, còn các giải từ cuộc thi tại Việt Nam như giải nhất Hình màu lớn Vietnam Tattoo Convention 2017; giải nhì Màu Fantasy tại Saigon Tattoo Convention 2016. giải nhất Hình màu Châu Á: Thái Lan - Trung Quốc tại Vietnam tattoo convention 2016;

Hiện Lâm Việt vẫn đang tham dự cuộc thi xăm hình tại The X Ink tattoo Convention 2018 diễn ra tại Hàn Quốc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Lâm Văn Việt

Lâm Văn Việt đang vẽ hình xăm trên lưng của khách hàng
Lâm Văn Việt đang vẽ hình xăm trên lưng của khách hàng
Lâm Văn Việt cầm cùng hình xăm độc đáo giúp anh nhận giải thưởng trên tay
Lâm Văn Việt cầm cùng hình xăm độc đáo giúp anh nhận giải thưởng trên tay
Chân dung Lâm Văn Việt người xóa bới đi định kiến xăm mình
Chân dung Lâm Văn Việt người xóa bới đi định kiến xăm mình
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Văn Việt

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Lâm Văn Việt trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thợ xăm Lâm Văn Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Văn Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Lâm Văn Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thợ xăm Lâm Văn Việt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Văn Việt sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Lâm Văn Việt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thợ xăm Lâm Văn Việt là ai? Thợ xăm Lâm Văn Việt và bạn gái, Lâm Văn Việt và vợ con, Lâm Văn Việt và người yêu