Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh

Nguyễn Mỹ Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #67584

Facebook: https://www.facebook.com/meo.map.3388

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Mỹ Linh

Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nguyễn Mỹ Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 67584 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh

Nguyễn Mỹ Linh (biệt danh Mèo) là nữ thợ xăm có tiếng trong giới xăm trổ. Cô gây chú ý với nhiều hình xăm trên cơ thể. Mỗi hình xăm đều gắn liền với một kỷ niệm thiêng liêng trong suốt cuộc đời Mỹ Linh không thể nào quên. Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh có ngoại hình bắt mắt. Tác phẩm "Mèo thần tài" của Mỹ Linh trên đùi một cô gái khá bắt mắt trong ngày thi đầu tiên của Đại hội xăm hình nghệ thuật quốc tế - Hanoi Ink Fes 2016 tại nhà thi đấu Quần Ngựa.
Mỹ Linh từng gây sốt trong cộng đồng mạng nhờ hình xăm chân dung mẹ trên lưng. Tháng 4/2013, mẹ Mỹ Linh đột ngột qua đời vì bạo bệnh. Sự ra đi của bà là mất mát lớn với Mỹ Linh. Sau 8 tháng kể từ khi mẹ mất, Mỹ Linh quyết định xăm chân dung mẹ trên lưng. Mỹ Linh chọn xăm chân dung lên thành lưng với mong muốn được cõng mẹ đi suốt cuộc đời và luôn có mẹ bên cạnh trên mỗi chặng đường cô đi qua.
Mỹ Linh yêu thích và háo húc muốn có hình xăm trên cơ thể từ năm 16 tuổi. Trong khoảng thời gian bồng bột đó, cô quyết định giấu bố mẹ đi xăm hình mặt trời sau lưng. Khi gia đinh biết chuyện, thay vì mắng nhiếc, bố mẹ Mỹ Linh chọn cách nói chuyện thẳng thắn với cô. Bố mẹ chỉ nhắc nhở luôn đặt việc học lên hàng đầu. Nếu sau này hình xăm ở lưng ảnh hưởng đến cuộc sống thì sẽ dẫn Mỹ Linh đi xóa.
Năm 2010, bản thân đã suy nghĩ chín chắn, Mỹ Linh quyết định theo học khóa phun xăm nghệ thuật ở hội Mỹ thuật TP HCM. Sau đó, Mỹ Linh làm việc ở một trung tâm xăm hình có tiếng tại Sài Gòn.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Mỹ Linh

Mỹ Linh và ông xã Anh Tú (sinh năm 1978) đều theo nghề xăm nghệ thuật ở Sài Gòn. Cả hai đều có nhiều hình xăm lớn trên cơ thể. Mỹ Linh và Anh Tú gặp nhau cách đây 5 năm khi cùng là học viên của hội Mỹ thuật TP HCM. Chẳng hiểu cơ duyên thế nào mà giữa một đám đông, Anh Tú lại mời Mỹ Linh về làm việc ở tiệm của mình. Anh Tú vừa là thầy, vừa là anh dìu dắt Mỹ Linh những bài học thực tế đầu tiên khi cô bước chân vào nghề. Ngoài lúc làm việc chuyên môn, Mỹ Linh còn giúp Anh Tú việc thu chi, dọn dẹp cửa tiệm. Mỹ Linh giống như cánh tay hỗ trợ rất nhiều cho Anh Tú. Mỹ Linh và Anh Tú có mối tình đẹp nhưng đầy sóng gió. Họ gặp nhau khi Anh Tú còn vinh quang, chứng kiến anh sa cơ lỡ thế, vợ anh bỏ đi để lại khoản nợ lớn cùng 2 người con đang tuổi ăn tuổi lớn. Lắng nghe những lời tâm sự ngậm ngùi nuốt nước mắt của Anh Tú mỗi đêm, có thể không ai hiểu Anh Tú hơn Mỹ Linh. Và khi Mỹ Linh mất mẹ vĩnh viễn, Anh Tú là người xuất hiện kịp thời cho cô bờ vãi bình yên để tựa vào. Và rồi giữa lúc sóng gió nhất, họ bước vào cuộc đời nhau như thế.
Trong đám cưới, Cô dâu Mỹ Linh mặc váy cưới xăm kín lưng gây sốt cộng đồng mạng. Đám cưới của Mỹ Linh được ví là "đám cưới chất chơi nhất hệ mặt trời". Đám cưới khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì quy tụ những khách mời đam mê nghệ thuật xăm mình và sở hữu hình xăm khủng trên người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh

Cô dâu xăm trổ Nguyễn Mỹ Linh
Cô dâu xăm trổ Nguyễn Mỹ Linh
Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh bên ông xã Anh Tú
Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh bên ông xã Anh Tú
Ảnh cưới ngọt ngào của thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh
Ảnh cưới ngọt ngào của thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh
Cô dâu mặc váy cưới xăm kín lưng gây sốt cộng đồng mạng
Cô dâu mặc váy cưới xăm kín lưng gây sốt cộng đồng mạng
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Mỹ Linh

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Mỹ Linh trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Mỹ Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh. Nguyễn Mỹ Linh sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Mỹ Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam nguyen my linh. nguyen my linh profile
Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Mỹ Linh sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh là ai? Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Mỹ Linh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Mỹ Linh và người yêu